HỌC BỔNG ÚC 22.800 AUD TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK – BRISBANE

Được xếp hạng trong số 2% các trường ĐH hàng đầu Thế giới và số 1 Úc về độ hài lòng của nhà tuyển dụng dành cho sinh viên thì James Cook University (JCU) là lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên đang loay hoay với việc chọn trường du học Úc. Đặc biệt, JCU đang có học bổng với giá trị lớn ở cả bậc Đại học và Thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam.

1. Thông tin tổng quan

+ Tên trường: James Cook University (JCU) – Brisbane.

+ Loại hình: Đại học Công lập.

+ Xếp hạng: JCU được xếp hạng trong số 2% các trường Đại học hàng đầu Thế giới. (Bảng xếp hạng học thuật của các trường Đại học Thế giới 2018).

+ Website: https://www.jcub.edu.au/

+ Vị trí: 349 Queen Street, Brisbane, Australia.

+ Cơ sở Brisbane là 1 trong 4 hệ thống cơ sở của James Cook University (1 cơ sở tại Singapore và 3 cơ sở tại Úc: Cairns, Townsville, Brisbane).

+ 22.000 sinh viên trong đó có trên 6.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Hình ảnh có liên quan

+ James Cook University thành lập từ năm 1970, là trường Đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland – Úc. Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về:

• Business: Kinh doanh
  • International Hospitality & Tourism Management: Khách sạn và Du lịch
  • Accounting: Kế toán
  • Information Technology: Công nghệ thông tin
  • Education: Giáo dục.
  1. Học bổng Đại học – Thạc Sỹ dành cho học sinh Việt Nam

Đại học James Cook – Brisbane, Úc đang dành các suất học bổng cho sinh viên quốc tế trong khu vực Đông Nam Á với giá trị học bổng lên tới 22.800 AUD học phí tùy thuộc vào thành tích học tập.

+ Giá trị học bổng: 25% học phí toàn khóa học, áp dụng từ học kỳ thứ 3 + 1 tháng chỗ ở cao cấp miễn phí tại Student One nếu đáp ứng được yêu cầu điểm trung bình (GPA) & IELTS (hoặc các bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh tương đương khác).

+ Điều kiện:

• Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 11/2019 và tháng 3/2020.
  • Đóng học phí đúng thời hạn thời hạn theo Thư mời nhập học.
  • Yêu cầu không học quá 10 tuần các khóa học tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình chính khóa.
Khóa học Tổng giá trị

Học bổng mỗi học kỳ

(Áp dụng từ Học kỳ 3)

Học phí còn lại

Yêu cầu

học thuật

(3 năm)

22.800 AUD  7.600 AUD  68.400 AUD + Tốt nghiệp THPT

+ GPA lớp 12 từ 7.0 trở lên

+ IELTS 5.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Sau đại học

(2 năm)

16.500 AUD  5.500 AUD  49.000 AUD + GPA chung từ 6.0 trở lên

+ IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0)

1. Các chương trình Pathway đa dạng

+  Dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 --> Diploma Management 1 năm (vocational) AUD 7,500 (Yêu cầu đầu vào GPA 6.0/ IELTS 5.5) --> năm 2 đại học.

+ Dành cho học sinh hoàn thành lớp 12 --> Diploma Business 1 năm (higher education) AUD 18,000 (Yêu cầu đầu vào GPA 6.0/ IELTS 5.5) --> năm 2 đại học.

+ Chương trình tiếng Anh Pathway lên Đại học/ Thạc sỹ --> tối đa 20 tuần (AUD 260/ tuần + AUD 15 phí tài liệu/ tuần).

1. Đại học James Cook được đánh giá cao bởi nhiều trang xếp hạng uy tín thế giới:

Top 4% các trường đại học trên thế giới theo QS Top University (2018 – 2019)

Top 30 các trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi theo Times Higher Education (2018).

Top 2% ngành Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Khoa học Môi trường, Tâm lý của trường trên thế giới.

Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy.

Trường được xếp hạng trong số 12 viện đào tạo ngành du lịch hàng đầu thế giới. JCU có danh tiếng toàn cầu trong các lĩnh vực Bảo tồn, Khoa học Địa chất, Khoa học Hàng hải, Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên và Sinh vật học Nhiệt đới.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng