HỌC VIỆN AIT, ĐÍCH ĐẾN CỦA SINH VIÊN YÊU CÔNG NGHỆ TẠI ÚC

1. Giới thiệu chung

AIT cung cấp các khóa học cao đẳng, cử nhân, đào tạo chuyên về công nghệ thông tin, phương tiện kỹ thuật số, thiết kế game.

Trường đào tạo tại 2 cơ sở chính tại Melbourne và Sydney. Cả hai cơ sở của trường đều nằm tại trung tâm thành phố với quy mô lớp học nhỏ, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất.

+ Cơ sở Sydney: Level 2, 7 Kelly Street Ultimo, NSW 2007

+ Cơ sở Melbourne: Level 8, 120 Spencer Street Melbourne, VIC 3000

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

1. Những đặc điểm nổi trội

+  Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại đảm bảo cho sinh viên khám phá đúng những phương diện ngành nghề.

+  Gồm các chuyên gia trong đào tạo các khóa học nghề và đại học từ ngành công nghiệp năng động nơi mà nhu cầu nhân lực ngày càng gia tăng.

+  Khu học xá sôi động nằm tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne

+  Với lịch sử thành lập trên 15 năm

+  Chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt bởi chính phủ Úc.

+  AIT đã giáo dục hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã tiếp tục xây dựng sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp sáng tạo.

+  AIT chuyên đào tạo chuyên ngành Digital Media, Animation, Film Making, Game Design.

+  Đặc biệt, AIT là trường đầu tiên tại Úc chuyên dạy về chương trình *motion capture* đang được áp dụng phổ biến trong ngành điện ảnh hiện nay

1. Các chương trình đào tạo

+  Bachelor of Interactive Media (2D Animation, 3D Design, Film & Video or Game Design)

▪️ Học phí: $AU 61,200 (3 Năm)

▪️ Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0

▪️ Kì nhập học: Mar

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, điện thoại và màn hình

+  Bachelor of IT (Mobile Apps)

▪️Học phí: $61,200 (3 Năm)

▪️Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0

▪️Kì nhập học: Mar

+ Higher Education Diploma of Interactive Media

▪️Học phí: $20,400 (1 Năm)

▪️Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0

▪️Kì nhập học: Mar

4. Những điểm nổi bật nào khiến bạn chọn AIT?

+ Quy mô lớp học nhỏ – vì vậy giáo viên có thể theo sát học sinh khai thác được hết tài năng độc đáo và trang bị cho sinh viên những kỹ năng độc đáo.

+  Chương trình giảng dạy tại AIT được cải tiến, cập nhật liên tục để sinh viên có thể đáp ứng với nhu cầu của thị trường.

+  Môi trường học tập phù hợp – sinh viên sẽ tham gia học tập và gặp gỡ nhiều bạn bè có cùng lý tưởng sáng tạo, sở thích trong khuôn viên thoải mái, thân thiện.

+ Các ngành công nghiệp sáng tạo tại New South Wales là lớn nhất trong các quốc gia và vùng lãnh thổ khác, chiếm 39,6% việc làm quốc gia trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!