HỘI THẢO: GẶP GỠ & TRAO ĐỔI CÙNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAMBRIAN COLLEGE, CANADA

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình chọn trường, chọn ngành khi du học Canada?

Bạn đang tìm hiểu những cơ hội học tập và định cư tại Canada nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Đăng ký ngay chương trình “??̣̆? ??̛̃ & ???? Đ?̂̉? ??̀?? Đ?̣? ???̣̂? ???̛?̛̀?? ???????? ???????” để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.
➡️ Đăng ký tham gia ngay tại link:https://bit.ly/2MKxscE

1. Thời gian và địa điểm chương trình

⏰ Thời gian: 16h ngày 25/06/2020
? Địa điểm: 23 Xuân Tâm, Hải Châu, Đà Nẵng

?‍??‍? Khách mời tham dự:
?‍?Đại diện trường: Ms. Sophia Dương, Đại diện trường Cambrian College tại Việt Nam.
?‍?Cố vấn chuyên môn: Mr. Trần Quốc Hùng, Trường phòng công tác sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng

?? Các chương trình ưu đãi khi tham gia:
▪️ Miễn phí ghi danh
▪️ Hỗ trợ pick up tại sân bay Sudbury miễn phí
▪️ Giá ưu đãi cho tháng đầu tiên tại KTX (425$/ học kỳ đầu tiên)
▪️ Hỗ trợ về chi phí sách học (500$)
▪️ Kiểm tra đầu vào tiếng anh miễn phí
▪️ IELTS 5.0 chỉ cần học 4 tháng là vào khóa chính (không áp dụng ở 1 số chương trình)
▪️ Nhiều cơ hội học bổng khi học sinh đến trường (lên đến 2500$)

2. Thông tin về trường Cambrian College

Trường Cambrian nằm ở thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với dân số 165.000 người, tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc Canada. Đặc biệt, thành phố Sudbury thuộc chương trình Rural and Northern Immigration (RNIP) tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư.

1. Xếp hạng #1 trong 182 trường cao đẳng trên thế giới về đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm ngành nghề

2. Xếp hạng #1 trong 11 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên

3. Thuộc thành phố lớn nhất phía Bắc của Ontario, Sudbury (chính sách định cư RNIP) => dễ tìm việc làm part-time, full-time

4. Tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng trên 90%

5. Các ngành về Y Tế, Kỹ Thuật, Nghệ thuật không yêu cầu khóa học dự bị (có chương trình co-op, thực tập)

6. Trường có KTX ngay trong khuôn viên trường, ưu đãi 425$ cho học kỳ đầu tiên

7. MIỄN PHÍ GHI DANH 95$

8. CHẤP NHẬN bài thi Duolingo thay cho IELTS

9. Đa dạng ngành nghề, nhiều cơ hội học bổng10. Liên kết với các nhà tuyển dụng, trường đại học danh tiếng

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ RNIP HẤP DẪN

Đối với nhóm du học sinh đang học tại Canada ở các vùng thuộc chính sách RNIP có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân ngay sau khi tốt nghiệp (hoặc trong vòng 18 tháng sau khi tốt nghiệp). Trong khi đó, trước đây sinh viên phải tích lũy 1 – 2 năm kinh nghiệm thì mới đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú nhân. Mọi thứ sẽ dễ hơn, nhanh hơn và thuận lợi hơn cho sinh viên.

Điều kiện của Chính sách Rural and Northern Immigration Pilot RNIP

1. Học và tốt nghiệp ra từ khu vực áp dụng chính sách Rural Northern Area với chương trình 2 năm trở lên.
  2. Chấp nhận tất cả mã ngành nghề NOC, kể cả lao động loại D (lao động phổ thông)
  3. IELTS General tùy theo mã ngành nghề (tối thiểu IELTS 4,5)
  4. Tích lũy kinh nghiệm việc làm 1560 giờ

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng