RMIT DUAL CAMPUS – GIẢI PHÁP DU HỌC HOÀN HẢO THỜI COVID

Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 hiện nay, hầu hết các phụ huynh đều lựa chọn cho con quay về hoặc ở lại Việt Nam, theo học các trường quốc tế để đảm bảo an toàn. Hiểu được tâm lý đó, RMIT Vietnam đã triển khai hàng loạt các chương trình đào tạo giúp các bạn học sinh không lỡ dở việc học của mình. Trong số các chương trình này, có thể kể đến trước tiên là chương trình Dual Campus: cho phép sinh viên theo học tại Việt Nam ít nhất 1 kỳ trước khi chuyển tiếp sang RMIT Melbourne hoặc các quốc gia khác.

1.Một số điểm nổi bật chương trình Dual campus

Thông tin chương trình:

Dual Campus có thể hiểu đơn giản là học sinh theo học một phần khóa học tại RMIT Việt Nam, sau đó chuyển tiếp sang RMIT Melbourne.
Địa điểm: Dual Campus có tại cơ sở Hà Nội và South Sài Gòn.

Dual Campus áp dụng cho các khóa:

• Pathway (Unistart) tại Việt Nam chuyển tiếp sang Đại học tại Úc.
  • Một phần Undergraduate tại Việt Nam và phần còn lại chuyển tiếp sang Úc.
  • Hoàn thành Bachelor tại Việt Nam và học tiếp thạc sĩ tại Úc.

Dual Campus áp dụng cho phần lớn các ngành đang giảng dạy tại Việt Nam
Kỳ nhập học: linh hoạt tháng 2-6-10 hàng năm.
Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 12 với GPA 7.0 trở lên và tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (6.0). Nếu sinh viên tốt nghiệp trung học tại các quốc gia khác, vui lòng tham khảo tại đây.

Lợi ích:

• Tiết kiệm chi phí lên tới: 17.000 AUD/năm học tại Việt Nam (khoảng 50% học phí) so với du học tại Úc.
  • Miễn phí app fee – chỉ áp dụng cho Dual campus

Lưu ý:

• Sau khi có thư mời học, học sinh sẽ được yêu cầu đóng đặt cọc 20.000.000 VND để giữ chỗ.
  • 4 – 6 tháng trước khi hoàn thành khóa học tại Việt Nam, RMIT Vietnam & Vietlink sẽ hỗ trợ sinh viên hoàn tất thủ tục với RMIT Melbourne và chuẩn bị hồ sơ Visa.
  • Học sinh có thể thay đổi kế hoạch học tập trong quá trình học Dual Campus – không bắt buộc phải sang Úc hoàn thành chương trình học, có thể ở lại Việt Nam học tiếp để hoàn thành chương trình.
  • Nếu sinh viên muốn xin visa 485 sau tốt nghiệp, sinh viên nên đăng ký chuyển tiếp ít nhất 2 năm học tại Úc.

2.Thông tin một số ngành có chương trình Dual Campus chi tiết như sau:

Lựa chọn RMIT là bạn đang chọn một trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.
Môi trường học tập quốc tế tại RMIT Việt Nam khuyến khích nhận thức văn hoá, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.
Số lượng học sinh đang theo học tại cơ sở South Sai Gon: 6.000 sinh viên, trong đó có 10% là sinh viên quốc tế (5% là sinh viên Hàn Quốc, 5% còn lại đến từ tất cả các quốc gia khác).
Một số điểm nổi bật của trường:

• Sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp bởi đại học MRIT tại Melbourne.
  • RMIT đạt 5 sao QS cho chất lượng đào tạo đại học.
  • RMIT nằm trong bảng xếp hạng 1% các trường Đại học tốt nhất toàn cầu theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS.
  • Chất lượng đầu ra xuất sắc: 96% sinh viên RMIT nhận được lời mời làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1 năm
  • Hiện tại số lượng cựu sinh viên RMIT lên tới hơn 400,000 người đang sinh sống và làm việc tại 130 quốc gia.

3. Chương trình đào tạo

RMIT Việt nam cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với đủ cấp bậc: Undergraduate, Postgraduate, Unistart, English.

Undergraduate:
Bằng cử nhân tại RMIT đươc công nhận khắp nơi trên toàn thế giới. Tại RMIT, bạn sẽ được học chương trình quốc tế có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn. Chương trình cử nhân bao gồm 18 ngành bạn có thoải mái lựa chọn theo đam mê của bản thân.
Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 12 và GPA 7.0; IELTS 6.5 (6.0)
Học phí: 12.502 USD/ năm

Postgraduate:
Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học
Học phí: 12,797 USD/ năm

Chương trình dự bị (Unistar):
Yêu cầu đầu vào: dành cho các bạn sinh viên có GPA 6.0/10  và IELTS 5.5 (5.0)
Học phí: 10,000 USD/ năm

Chương trình tiếng Anh:
Yêu cầu đầu vào: tối thiểu 5.5 (5.0)
Thời gian học: 10 tuần
Học phí: 2,252 USD/ năm

Học bổng: có rất nhiều học bổng dành cho sinh Việt Nam
Giá trị: từ 25% lên đến 100% học phí

Các chương trình đều tuyển sinh 3 kỳ/ năm vào tháng 2, 6, 10
Thông tin chi tiết xem tại đây.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng