WILLIAM BLUE COLLEGE OF HOSPITALITY MANAGEMENT – NHẬN HỌC BỔNG 20%

1. Giới thiệu về trường

Học viện William Blue College Of Hospitality Management được thành lập năm 1990 và lấy theo tên một doanh nhân hàng đầu ngành khách sạn, du lịch tại Úc. Trường có học xá tại The Rocks – trung tâm Sydney. Đây là một trong những trường đào tạo Quản trị Khách sạn cũng như du lịch lâu đời, chất lượng tốt nhất ở Sydney nói riêng và Úc nói chung.

Trong thời gian học tập, sinh viên được thực hành và làm việc tại William Blue Dining, Nhà hàng thực hành tốt nhất nước Úc và có cơ hội ở lại Úc làm việc từ 18 – 24 tháng sau khi tốt nghiệp.

2.Tại sao nên chọn học tại William Blue?

•  Trường nằm ở trung tâm North Sydney, tại khu The Rocks nổi tiếng, cách Circular Quay 5 phút đi bộ, nơi tập trung nhiều khách sạn, nhà hàng thế nên thuận tiện cho sinh viên tìm nhà ở cũng như công việc làm thêm, thực tập.

•  William Blue trực thuộc Đại học Torrens, một trong số 19 trường đại học (trên tổng số 43 trưòng Đại học tại Úc) được chính phủ Úc chấp nhận sinh viên du học không cần chứng minh tài chính. Bên cạnh chính sách mới về quy trình xét duyệt Visa du học Úc được gọi là SSVF (Simplified Student Visa Framework – Cơ cấu đơn giản hóa quy trình xét duyệt visa sinh viên), cơ hội du học tại William Blue là hoàn toàn trong tầm tay của sinh viên Việt Nam.

3.Các Chương trình đào tạo

Toàn bộ Chương trình sẽ được học tại Sydney. Sau khi hoàn tất chương trình học tại Học viện William Blue, sinh viên có cơ hội ở lại Úc làm việc từ 18 đến 24 tháng (tùy thuộc vào bậc học).

3.1. Quản trị ẩm thực (Culinary Management)

– Cao đẳng liên thông ngành Quản trị ẩm thực (Associate Degree of Culinary Management) – 2 năm

– Cử nhân Quản lý nghệ thuật ẩm thực (Bachelor of Culinary Management) – 3 năm

Ngoài giờ thực hành trên lớp, sinh viên sẽ có 1600 giờ thực tập hưởng lương trong 8 tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp thêm chứng chỉ Certificate IV in Commercial Cockery, giúp sinh viên có lợi thế khi tìm kiếm công việc.

3.2. Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng (Hospitality Management)

– Cử nhân chuyên ngành kinh doanh (Bachelor of Business) – 3 năm

– Quản lý khách sạn (3 năm)

3.3. Quản trị Sự kiện (Event Management)

– Cử nhân chuyên ngành kinh doanh (Bachelor of Business) – 3 năm

– Quản Trị Dịch vụ khách hàng chuyên ngành Quản Trị sự Kiện (3 năm)

3.4. Quản trị Du lịch (Tourism Management)

– Cử nhân chuyên ngành kinh doanh (Bachelor of Business) – 3 năm

– Quản lý du lịch lữ hành (3 năm)

4. Học bổng

William Blue College of Hospitality Management quyết định tặng học bổng 20% cho khóa học.
‼️ Áp dụng cho kì tháng 7 và 9/2020.
? Yêu cầu : GPA 7.5+, IELTS đủ điều kiện đầu vào.
➡️ Trong trường hợp các bạn chưa đủ IELTS và GPA thấp có thể xin học bổng 15 % nhưng yêu cầu 1 năm kinh nghiệm.

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng