DU HỌC CANADA: NEW BRUNSWICK COMMUNITY COLLEGE

www.nbcc.ca )

• LÝ DO VÌ SAO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG NEW BRUNSWICK COMMUNITY COLLEGE?

– New Brunswick là tỉnh bang duy nhất tại Canada sử dụng chính thức song song cả 2 ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp), là quê nhà của những con người thân thiện và nồng hậu, của những vẻ đẹp tự nhiên, các lễ hội văn hóa và các cuộc phiêu lưu thám hiểm trải dài khắp các cộng đồng ven biển, bên bờ sông và trên các ngọn núi – tất cả đều bao trùm trong một khung cảnh yên bình nhưng đa dạng.

– New Brunswick Community College cung cấp giáo dục sau trung học tại hơn 90 chương trình. Học qua thực hành đào tạo, nhà nước nghệ thuật trang thiết bị và kinh nghiệm thực tế . Và sẽ là nền tảng vững chắc trước khi vào các trường đại học ở Canada.

– Trường cao đẳng công lập được sự tài trợ lớn của chính phủ Canada với 6 campus đặt tại các thành phố như: Fredericton, Miramichi, Saint John, Moncton, St. Andrews, Woodstock và chương trình học đa dạng, thu hút.

– Trường tập trung vào sự thành công của học sinh và đây là tác động tích cực đến cộng đồng nhà trường. NBCC nhận ra rằng, với sự đa dạng ngày càng tăng của nhu cầu người học, chương trình sáng tạo và phù hợp và đáp ứng dịch vụ là chìa khóa để kinh nghiệm học sinh thành công. Và tin rằng một kết quả học mạnh mẽ hơn trong cộng đồng lớn mạnh hơn.

NEW BRUNSWICK_2

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường có tất cả 86 chuyên ngành học rất đa dạng và hữu ích cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội ngành nghề

Nghiên cứu học tập

– Kế toán và Quản trị lương

– Sửa chữa thiết bị nông nghiệp

– Hoạt hình và đồ họa

– Dịch vụ Ô tô Kỹ thuật viên

– Chi tiết chương trình

– Gạch

– Quản trị kinh doanh: Kế toán

– Quản trị kinh doanh: Bảo hiểm và quản lý rủi ro

– Quản trị kinh doanh: Quản lý đầu tư

– Quản trị kinh doanh: Quản lý

NEW BRUNSWICK_3

• HỌC PHÍ

PHÍ

CHỨNG CHỈ VÀ CAO ĐẲNG

$7.875 CAD

Bảo hiểm

$600 CAD

• YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Nộp kết quả kiểm tra hồ sơ tội phạm thông qua các cảnh sát Trung tâm Thông tin Canada

– International English Language Testing System (IELTS): Chỉ chấp nhận bài test Academic , ít nhất 6.0 và không môn nào ít hơn 5.5

– Michigan English Language Assessment Battery (MELAB) đạt điểm 80

– English as a second language (ESL)

– Test of English as a Foreign Language (TOEFL) Internet based test: ít nhất 80 điểm và không môn nào dưới 20

————————————————————————

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION
Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7, quận Phú Nhuận, HCM.
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)
Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com