Du học Mỹ bậc PTTH tại Arizona – Trường Higley Unified School District

Một số ưu điểm của trường:

• Trường công lập đứng thứ 3 trong bang Arizona
  • Chi phí thấp: $19,950 (bao gồm ăn ở)
  • Chấp nhận: lớp 9-12
  • Xét duyệt hồ sơ nhanh vì đã có sẵn một số nhà bản xứ trong khu vực (học sinh không phải mất thời gian chờ tìm kiếm nhà bản xứ để được nhận thư chấp nhận hoặc I-20).
  • Cấp bằng tốt nghiệp PTTH sau một năm học (đối với lớp 12)
  • Mạnh về STEM

Một số thông tin về trường:

Higley Unified School District là một hệ thống trường công lập tại bang Arizona, bao gồm hai trường thành viên là Williams Field High School và Higley High School, dành cho những học sinh muốn có cơ hội học các khóa học nâng cao và chuẩn bị tốt cho việc nộp hồ sơ vào các ngành học mong muốn tại bậc đại học, đặc biệt là nhóm ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học).

Higley Unified School District

• Higley được Sở giáo dục bang Arizona xếp hạng vào top 3 trường Công lập tốt nhất Bang.
  • Sỉ số: 1700 học sinh
  • Cung cấp tới 22 môn học nâng cao, cùng với các lớp Danh dự, lớp học liên quan tới nhóm ngành STEM và kĩ sư, cũng như các lớp học liên quan tới mảng Giáo dục
  • Có cấp bằng Tốt nghiệp cho học sinh đăng ký vào lớp 12
  • Tọa lạc tại Gilbert với 223,000 người dân sinh sống tại đây, một trong những nơi đáng sống và học tập nhất tại Mỹ, với thời tiết ấm và nắng quanh năm.
  • Cách trung tâm thành phố Phoenix 30 phút lái xe
  • Một số phương tiện công cộng và Uber để đi lại trong khu vực
  • Rất nhiều môn thể thao cũng như các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật, mua sắm ngoại khóa phong phú dành cho học sinh

Các hỗ trợ từ Vietlink Education:

• Hướng dẫn và chuẩn bị hồ sơ xin nhập học cho học sinh
  • Luyện phỏng vấn xin visa
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính phù hợp với nhu cầu gia đình học sinh
  • Miễn phí xin visa du lịch lần đầu cho phụ huynh
  • Cam kết tỷ lệ đạt visa cao nhất!

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường và hướng dẫn thủ tục hồ sơ ,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!