HỌC BỔNG $9,720 – $18,900 TẠI UNIVERSITY OF CANADA WEST NĂM 2020

1.THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

University of Canada West (UCW)được thành lập, hoạt động và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada công nhận và nằm trong danh sách các Trường mà sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc & định cư của tỉnh bang British Columbia.

Trường được Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada công nhận và nằm trong danh sách các Đại học mà sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc & định cư của tỉnh bang British Columbia. Sinh viên sẽ được ở lại lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp theo PGWP mà không cần offer xin việc từ đầu.

Đại học Canada West đã khẳng định chất lượng đào tạo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng kiểm định & đạt kiểm định ACBSP cho các chương trình kinh doanh – được Bộ giáo dục Hoa Kỳ công nhận.

Vancouver còn nằm trong top 5 thành phố ‘tuyệt vời, đáng sống nhất trên thế giới” do nhiều tạp chí, hãng thông tấn & du lịch bình chọn trong nhiều năm qua,. Vancouver có chất lượng cuộc sống cao, môi trường thân thiện, nhiều hoạt động ngoài trời, thời tiết tương đối dễ chịu, mùa đông vào khoảng 8 độ C, vào mùa hè khoảng 23 độ C.

2.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học 4 năm và Cao đẳng

• Cử nhân Thương mại – Bachelor of Commerce
  • Cử nhân Truyền thông – Bachelor of Arts Media and Communications
  • Cao đẳng 2 năm – Associate of Arts

Thạc sỹ – 2 năm

• MBA – Quản trị kinh doanh

Các khóa dự bị & Tiếng anh

• Dự bị tiếng anh (3 – 9 tháng)
  • Dự bị MBA (3 tháng).

3. HỌC BỔNG

Học bổng trị giá $9,720 – $18,900 dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhập học trong năm 2020.

Học bổng bậc cử nhân:

• Điều kiện
    • Là Sinh viên Việt Nam
    • Điểm trung bình THPT >7.0 & IELTS > 6.5
    • Nhập học: tháng 7 & 10 / 2019
    • Theo học hệ Đại học – Cử nhân
    • Cử nhân Thương mại – Bachelor of Commerce –
    • Cử nhân truyền thông – Bachelor of Arts Media and Communications

Học bổng $9,720 dành cho Sinh viên Việt Nam học MBA

• Điều kiện
    • Là Sinh viên Việt Nam
    • Điểm trung bình ĐH >7.0 & IELTS > 6.5
    • Nhập học: tháng 7 & 10 / 2019
    • Theo học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – MBA

4. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• Đối với chương trình Đại học: Hoàn thành chương trình THPT (GPA từ 6.5 trở lên), IELTS 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 213 hoặc TOELF iBT 86.
  • Đối với chương trình sau Đại học: Hoàn thành chương trình Đại học (GPA từ 7.0 trở lên), IELTS từ 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 213 hoặc TOELF iBT 86.

Kỳ nhập học: tháng 2, 5, 7, 9, 11.