HỌC BỔNG 50% TẠI ĐẠI HỌC GRIFFITH, ÚC

1.Thông tin về trường

+ Tọa lạc tại bang Queensland, bờ biển phía đông xinh đẹp của nước Úc với 5 học xá được trang bị hiện đại là Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan và South Bank.

+ Nằm trong TOP 50 Đại học trẻ dưới 50 tuổi có sự đổi mới và cải tiến vượt bậc (QS World University Rankings 2016). Trong gần 50 năm, trường đã thu hút hơn 40,000 sinh viên đến từ hơn 124 quốc gia và lọt vào danh sách Top 10 trường đại học hàng đầu nước Úc.

+ Các ngành học nổi bật tại trường: Điều dưỡng, Quản lý Thương mại, Du lịch và Dịch vụ, Luật & Nghiên cứu Luật, Quan hệ Quốc tế, Giáo dục, Xã hội học, Kinh doanh, Khoa học Môi trường, Kỹ thuật Môi trường. Đặc biệt, năm 2017, các môn học ngành quản trị khách sạn và nghỉ dưỡng của trường Griffith được QS World University Ranking xếp hạng ở vị trí số 1 toàn Australia và vị trí thứ 9 toàn cầu.

+ Được bình chọn 5 sao về kết quả học sinh có được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (QS Stars University Ranking, 2017). Đại học Griffith có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên như tư vấn hướng nghiệp, dịch vụ việc làm cho sinh viên. Trường có Trung tâm tư vấn – nơi hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong việc tìm việc làm thêm ở Úc. Trước đó các nhân viên tại Trung tâm sẽ hỗ trợ sinh viên chuẩn bị hồ sơ, tìm các vị trí phù hợp hoặc trao dồi thêm kiến thức công việc để sinh viên tự tin trong công việc sắp tới.

+ Ngoài ra, sinh viên có rất nhiều cơ hội làm thêm ngoài giờ tại thành phố biển xinh đẹp và sôi động với thời gian lên tới 20giờ/tuần.

2. Thông tin học bổng 2020

Trường Griffith sẽ có 3 mức học bổng từ 10% đến 50% cho sinh viên quốc tế trong kỳ nhập học năm học 2020

Học bổng 50% cho bậc cử nhân và sau đại học

Điều kiện:
+ Cử nhân: tối thiểu tốt nghiệp cấp III tại Việt Nam
+ Thạc sỹ: tối thiểu GPA 3.0/4.0
+ Bài luận 250-500 từ với nội dung: tại sao chọn Griffith, tại sao chọn ngành học này và điểm mạnh của bản thân

Học bổng 25% cho chương trình sau đại học

Điều kiện:
+ GPA 3.0/4.0 trở lên
+ Đáp ứng yêu cầu tiếng anh đầu vào của chương trình đăng ký

Học bổng 10% tự động: Tự động xét dành cho học sinh Việt Nam đủ điều kiện nhập học tại trường.

3.Chương trình học và các khóa học

–    Nghệ thuật, ngôn ngữ và tội phạm học
–    Doanh nghiệp và thương mại (quản trị kinh doanh, Marketing, tài chính ngân hàng…)
–    Giáo dục đại cương
–    Công trình và công nghệ thông tin (IT)
–    Môi trường và công nghệ sinh học
–    Y khoa
–    Luật học
–    Âm nhạc
–    Khoa học đại cương
–    Nghệ thuật sáng tạo và thị giác

Trong các ngành trên, kinh doanh là một trong những thế mạnh  đào tạo của trường, được đông đảo sinh viên trong và ngoài nước chọn theo học.