BROCK UNIVERSITY – CƠ HỘI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI CANADA

1.Brock University

BROCK UNIVERSITY là trường Đại học công lập tại Canada, nằm gần thành phố St Catherines, ngay cạnh Niagara Falls – địa danh nổi tiếng thế giới và cách Toronto 1 giờ lái xe. Khí hậu tại khu vực này ôn hòa, mùa đông không quá lạnh, mùa hè không quá nóng. Campus của trường rất rộng và đẹp cùng với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Trường Brock có hơn 19,000 sinh viên, trong đó có 1,900 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.
Tại sao nên chọn Brock University?

• Brock University nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu Canada.
  • 89% sinh viên của trường có được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  • #1 về Hỗ trợ sức khỏe tinh thần
  • #3 về Sự hài lòng của sinh viên theo MacLean’s Ranking 2019.
  • Mức sinh hoạt và chi phí tại đây hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều so với Toronto.
  • Brock là một trong số ít trường đại học trên thế giới nằm trong khu dự trữ sinh quyển của UNESCO công nhận.
  • 95% sinh viên tốt nghiệp từ Co-op được ký hợp đồng chính thức với các công ty này luôn ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt nhà tuyển dụng của chương trình Co-op là các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Canada.

2.Chương trình đào tạo

Trường cung cấp 70+ khóa bậc Cử nhân, và 50+ khóa bậc Thạc sỹ, Tiến sỹ. Hơn 40+ khóa học của trường có Co-op. Một số Khoa nổi bật tại trường:

Sports Management Degree: chuyên về Quản lý thể thao, cơ hội thực tập field placement & internships là phần tích hợp trong chương trình. Khóa học này được Business International Magazine xếp hạng top cao nhất trên thế giới.

Faculty of Social Sciences: trong đó Khoa tâm lý Psychology Department được nằm trong top 5 các trường Đại học Canada theo Hiệp hội Tâm lý xã hội ‘Canadian Psychology Association’. Trong các khóa ngành này cũng có cơ hội Co-op.

Goodman School of Business: Khoa Kinh doanh tại trường Đại học Brock rất nổi tiếng, sinh viên với thành tích nổi bật trong top 10% được nhận huy hiệu quốc tế danh giá Beta Gamma Sigma.

• Sinh viên theo học ngành này có rất nhiều cơ hội Co-op được trả lương trong thời gian 4-16 tháng, mức lương trung bình 18-23 CAD/h.
  • Khóa MBA tại trường không yêu cầu kinh nghiệm. Khóa Thạc sỹ về Kế toán MAcc có các học phần được đánh giá nếu sinh viên muốn lấy CPA Certified Public Accountants, chứng chỉ do Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ cấp cho kế toán viên lành nghề và trình độ vượt qua kỳ thi CPA. Riêng phần Co-op trong khóa MAcc này sẽ được tính là kinh nghiệm làm việc cho CPA.

*Danh sách chương trình có Co-op:

Faculty of Humanities
+ Business Administration
+ Business Administration International Dual Degree Program

3. Yêu cầu đầu vào và học phí, học bổng

Khai giảng: trường giảng dạy các khóa theo semester hoặc trimester, với 3 kỳ nhập học trong năm: tháng 1, 5 và 9.

Hạn nộp hồ sơ: 3 tháng trước ngày nhập học;

Lưu ý:

• Để đảm bảo khóa học còn chỗ và có thể xin study permit thành công, sinh viên nên nộp hồ sơ trước khoảng 6 tháng.
  • Nếu sinh viên chỉ nộp hồ sơ duy nhất cho Đại học Brock, có thể nộp trực tiếp qua trường, phí xét hồ sơ 140 CAD.
  • Nếu sinh viên nộp cho cả các trường khác tại Ontario thì cần nộp qua cổng OUAC, phí xét hồ sơ cao hơn và deadline nộp hồ sơ còn sớm hơn nữa.

Học phí: trung bình từ CAD $27,885 – CAD $29,153 /năm.

Học bổng:

• Học bổng tự động lên tới CAD $16,000/ 4 năm. Phương thức xét duyệt: xét tự động dựa trên GPA và hồ sơ xin thư mời.
    • EMERGING MARKET ENTRANCE AWARD:  Trị giá CAD $4,000 cho năm đầu tiên.
    • BROCK SCHOLARS AWARD: trị giá CAD$4,000/ năm, tối đa 4 năm.
    • INTERNATIONAL CURRICULUM AWARD: trị giá CAD $1,000, cấp 1 lần.
  • Học bổng Student Ambassador Award Program: trị giá bằng mức học phí cho sinh viên bản địa dành cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên rất cạnh tranh.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng