CẬP NHẬT POST WORK VISA VÀ CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI UK

Theo nguồn tin từ UKCISA đã khẳng định chương trình áp dụng cho các bạn tốt nghiệp bậc Đại học và Thạc sĩ vào hè 2021 sẽ được hưởng chính sách visa 2 năm sau tốt nghiệp. Như vậy, chính sách không bó hẹp với những ai chuẩn bị sang UK du học, mà còn mở rộng với cả những du học sinh đang theo học trong Anh Quốc.

Một trong những rào cản mà các bạn muốn học MBA tại Anh hay gặp phải đó là phần lớn các khoá MBA đều yêu cầu từ 2 – 3 năm làm việc. Vietlink giới thiệu chương trình MBA không yêu cầu kinh nghiệm làm việc cụ thể như sau:

`1. Anglia Ruskin University

MBA International

MBA International with work placement

• Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9
  • Thời gian: 1 năm (2 năm với work placement)
  • Yêu cầu đầu vào:
    • Tốt nghiệp Đại học với bằng 2:2 trở lên – tương đương với bằng khá Việt Nam GPA khoảng 7.0
    • IELTS 6.5 (5.5)
  • Học phí: £15,700/năm

Học bổng

• International Merit Scholarship: học bổng đầu vào £1,000 cho học sinh bằng 2:2 và £2,000 cho học sinh bằng 2:1
  • International Excellence Scholarship: học bổng đầu vào £4,000 cho học sinh bằng 2:1
  • MBA Scholarship cho khóa MBA with work placement: £2,000 –  £4,000International Early Payment Bursary: £400 – £1,000

Khác với MBA thường tại ARU,chương trình MBA International và MBA with work placement year không yêu cầu kinh nghiệm làm việc nếu học sinh đạt yêu cầu đầu vào của khóa học.
Với MBA with work placement, bên cạnh 1 năm học, các bạn sẽ có thêm 1 năm thực tập với phí £1,250.

2. University of Northampton

1. MBA
2. MBA with work placement

Kỳ nhập học: Tháng 1, 9
Thời gian: 1 năm – 2 năm với work placement
Yêu cầu đầu vào:
+ Tốt nghiệp Đại học với bằng 2:2 trở lên – tương đương với bằng khá Việt Nam
GPA khoảng 7.0
+ IELTS 6.5 (5.5)
Học phí: £13,750/năm

Học bổng
University of Northampton International Scholarship 30% học phí
The International Graduate Scholarship 50% học phí

Chương trình MBA with work placement tại Northampton không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc từ 6 tháng đến 1 năm mà còn cả những chuyến MBA business
trip giúp các bạn hình dung rõ môi trường làm việc MBA chuyên nghiệp.

3. University of Derby

MBA Global

• Kỳ nhập học: tháng 1, 9
  • Thời gian: 1 năm
    IELTS 6.5 (5.5)
  • Học phí: £15,000

Học bổng:
Vice Chancellor’s Scholarship 100% học phí
Excellent International Student Scholarship £5,000
Postgraduate Taught Scholarship £2,000

Với chương trình MBA Global tại Derby, học sinh có thể lựa chọn 2 chuyên ngành sâu hơn là Global Finance – Global Hospitality, hoặc học MBA như bình thường. Chương trình học đã được chứng nhận bởi CMI, học sinh có thể apply chứng chỉ này sau khi tốt nghiệp.

4. University of Bedfordshire

MBA

MBA with work placement

• Kỳ nhập học: 6 kỳ (tháng 9,11, 2, 4, 6, 8)
  • Thời gian học: 1 năm – 2 năm với work placement
    IELTS 6.0 (5.5)
  • Học phí: £12,500/năm

Học bổng:
Vice Chancellor’s Scholarship £1,000
Prompt Payment Discount £500
Merit Scholarship for postgraduate £500

Bedforshire có cung cấp chương trình dự bị MBA dành cho các bạn chưa đạt đủ điều kiện vào thằng MBA (dự bị không áp dụng với MBA work placement).

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!