CATS ACADEMY BOSTON – BƯỚC ĐỆM CHO ƯỚC MƠ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP TẠI MỸ

Bạn mong muốn du học ngay từ bậc THPT để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình học Đại học tại Mỹ, muốn sớm làm quen với văn hóa Mỹ. Tuy nhiên, hệ thống các trường THPT Mỹ vô cùng lớn và đa dạng nên để tìm kiếm một môi trường Trung học phù hợp với học sinh quả là không dễ. Cùng Vietlink tìm hiểu thêm về những sự lựa chọn bậc THPT phù hợp nhất cho con em mình.

1.  Thông tin về CATS Academy Boston?

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc.

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

▪️ Cơ sở vật chất của trường

CATS Academy Boston kết hợp kinh nghiệm và giá trị của một trường nội trú truyền thống của Mỹ với một khuôn viên mới, hiện đại . Tòa nhà chính cung cấp không gian nổi bật để phát triển và nuôi dưỡng tư duy độc lập sáng tạo .

Khuôn viên bao gồm hơn 20 mẫu Anh và có: 43 phòng học bao gồm 6 phòng thí nghiệm ngôn ngữ, 6 phòng thí nghiệm khoa học khô và ướt, 7 phòng âm nhạc, 3 phòng nghệ thuật, một không gian nhà hát thử nghiệm được gọi là ‘Hộp đen’, một khu vực nghiên cứu rộng lớn và phòng sinh viên, phòng thí nghiệm kinh doanh và phòng thí nghiệm thời trang.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

▪️ Chỗ ở dành cho sinh viên

Cats Academy là trường nội trú kiểu mẫu tại Mỹ. Tất cả chỗ ở nội trú là trong khuôn viên trường. Bạn có thể chọn  chia sẻ một căn phòng  hoặc có  phòng ngủ và phòng tắm của riêng bạn . Có 5 chỗ ở có 449 phòng đơn và chung. Mỗi nơi cư trú có một khu vực xã hội để bạn tụ tập với bạn bè và thư giãn. Chúng tôi đã đầu tư hơn 1 triệu đô la vào bảo mật khuôn viên trường để bạn cảm thấy an toàn và an toàn mọi lúc.

2. Độ tuổi và yêu cầu nhập học tại CATS:

Lớp nhập học   Tuổi Yêu cầu tiếng Anh Yêu cầu học vấn
9  ≥ 14  TOEFL 40/ IELTS 4.0  Hết lớp 8 tại Việt Nam, GPA ≥ 7.0/10
10  ≥ 15  TOEFL 40/ IELTS 4.0  Hết lớp 9 tại Việt Nam, GPA ≥ 7.0/10
11  ≥ 16  TOEFL 60/ IELTS 5.0  Hết lớp 10 tại Việt Nam, GPA ≥ 7.0/10
12  ≥ 17  TOEFL 65/ IELTS 5.5  Hết lớp 11 tại Việt Nam, GPA ≥ 8.0/10
>>> Phỏng vấn với đại diện trường

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

3. Học phí và học bổng trường CATS Academy Boston:

Học bổng kỳ nhập học 9/2019

▪️ Giá trị: 20% ‐ 50% học phí
▪️ Số lượng có hạn: 15 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
▪️ Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường

Ký túc xá (Phòng đơn) Ký túc xá (Phòng đôi) Homestay
Tháng 9 năm 2019 $ 36,590 $ 22,160 $ 19,990 $ 18,790
Bắt đầu tháng 1 năm 2020 $ 18,295 $ 11,080 $ 9,995 $9.395
Chương trình dự bị đại học
(Giá bao gồm chỗ ở và thực phẩm. Có thể sắp xếp dịch vụ vận chuyển sân bay)
$ 7,695 Không có Không có Không có

Chi phí trên đã bao gồm các khoản phí sau:

▪️  Các lớp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) khi cần thiết, luyện thi SAT / ACT * và chương trình tư vấn đại học đầy đủ. Tư vấn visa trước khi đến và tại chỗ cũng được cung cấp nếu được yêu cầu.

▪️  Phí ăn ở bao gồm việc cung cấp các bữa ăn đầy đủ (ba mỗi ngày vào các ngày trong tuần và hai mỗi ngày vào cuối tuần). Vận chuyển đưa đón cho sinh viên homestay được cung cấp.

▪️  Học sinh sẽ chịu trách nhiệm về lệ phí thi tiêu chuẩn có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở SAT, ACT, TOEFL hoặc IELTS.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!