DU HỌC CANADA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP DURHAM

  1. Thông tin về trường Durham College

Trường cao đẳng Durham nằm trên địa phận bang Ontario, Canada sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam.

Bởi ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm thì hiện nay trường đang nằm trong danh sách 45 trường áp dụng chính sách visa du học SDS, đơn giản hóa quá trình chứng minh tài chính, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn.

Được thành lập từ năm 1969, Durham College không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm. Các chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm chuyên môn, điều này giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và vững vàng.

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa, cách thành phố Toronto 45 phút đi ô tô. Durham là một trong những thành phố phát triển kinh tế nhất Canada, là nơi được đông đảo sinh viên quốc tế theo học. Tất cả phòng học sử dụng công nghệ SmartBoard nghệ thuật. Thư viện trường cung cấp một bầu không khí ấm áp cho học tập cá nhân và học nhóm tại tầng 2 với trần nhà hai tầng. Một mái vòm kính ở góc phía tây nam của tòa nhà bốn tầng có quán cà phê ở tầng đầu tiên và một phòng đọc sách có lò sưởi ở tầng hai. Trung tâm các khu giải trí và sức khỏe (CRWC) có tính năng như một trung tâm thể dục, có hai phòng tập thể dục – khiêu vũ, hai phòng cho tập thể thao và các lớp học thể dục liên quan và một phòng tập thể dục với ba đường chạy bộ cao – đường chạy và chỗ ngồi cho 2.000 khán giả.

Kỳ nhập học chính thức của trường là tháng 9 hàng năm.

2. Những con số nổi bật:

– Top trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu theo diện SDS

– 86,6% sinh viên hài lòng với kiến thức và kỹ năng mà họ đã được học

– 85,1% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng

– 95.6 % các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ Durham College đáp ứng được nhu cầu công việc

– Trường cung cấp các chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên

– 77 câu lạc bộ sinh viên để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng sở thích và thế mạnh của bản thân.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn Durham College

– Mục tiêu của Durham College là tăng cường thực tập để đem đến lợi thế cạnh tranh cho các sinh viên khi ra trường.

– Chất lượng đào tạo đỉnh cao: Mục tiêu của trường là bạn chuẩn bị các kiến thức và kỹ năng cho công việc tương lai của sinh viên. Do đó Durham luôn tuyển chọn giảng viên kỹ càng, hợp tác với những giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm trong nền công nghiệp rộng lớn. Đồng thời, trường luôn đầu tư để cung cấp nguồn tài nguyên giáo dục để truyền đạt cho sinh viên những tri thức bổ ích nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

– Cộng đồng an ninh: cơ sở Oshawa và Whitby của trường nằm trong khu vực an toàn và văn minh nhất Canada. Tại 2 cơ sở này của trường, sinh viên có thể tiếp cận một loạt các khu mua sắm, thể thao và giải trí. Chỉ cách thành phố Toronto một thời gian ngắn di chuyển.

– Đi lại dễ dàng: Khi du học Canada tại cao đẳng Durham bạn sẽ được cấp một thẻ tham gia các phương tiện giao thông được gọi là U-pass. Với chiếc thẻ này bạn có thể sử dụng không giới hạn dịch vụ xe buýt Durham Region Transit ở Durham Region và kết nối với các dịch vụ GO Transit trong năm học. Nếu bạn lái xe đến trường, Durham College cung cấp chỗ đậu xe an toàn cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và khách.

– Canada luôn được Liên Hợp Quốc xếp hạng là một trong những nơi sinh sống thanh bình nhất trên thế giới.

– Hiện tại, trường có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có 9.000 sinh viên toàn thời gian. Tạo ra môi trường quốc tế năng động cho sinh viên khắp nơi trên thế giới.

– Durham College là một trong những trường được ưu tiên visa diện CES, điều kiện đầu vào không quá cao và quá trình xét visa chỉ trong 2 tuần.

– Trường có các chính sách, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tối ưu. Sinh viên được tham gia vào các khóa định hướng nghề nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, làm các bài thi thử, hướng dẫn tạo hồ sơ xin việc…

– Trong thời gian học các bạn sinh viên có cơ hội thực hành trong thời gian học. Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong quá trình học.

– Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên còn được chào đón làm việc tại Canada. Chính sách định cư của bang khá rộng mở.

4. Các khóa học

Durham College thiết kế nhiều khóa học khác nhau để sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp với thời gian, khả năng tài chính và học lực của mình. Hiện đang có các khóa học:

– Toàn thời gian

– Bán thời gian

– Chương trình học việc

– Chương trình liên thông cao đẳng lên đại học

– Chương trình học online

– Chương trình văn bằng hai

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

5. Điều kiện đầu vào

▪️ Tốt nghiệp THPT

▪️ IELTS: tối thiểu 6.5

▪️ Hoặc TOEFL IBT: tối thiểu 79.0; TOEFL (paper-based): tối thiểu 550.0

Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, sinh viên có thể theo học bổ trợ tiếng Anh tại đơn vị liên kết với trường là Culture Works tại giảng đường Oshawa của trường Durham College

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn