CHINH PHỤC NGÀNH THỜI TRANG TẠI TRƯỜNG RAFFLES SINGAPORE

1.Học viện Raffles, Singapore

Một khi có kế hoạch du học Singapore ngành thiết kế thời trang thì Raffles là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Học viện Raffles, Singapore là cơ sở đầu tiên của tập đoàn Raffles được thành lập từ năm 1990. Kể từ khi thành lập đến nay Raffles đã có hơn 24 khu học xá tại 22 thành phố ở 13 quốc gia trên thế giới.

Khi học tập tại Raffles nói chung và Học viện Raffles Singapore nói riêng, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada…Họ không những truyền dạy kiến thức học thuật mà còn cả về kinh nghiệm thực tiễn, do đó sản phẩm thiết kế của sinh viên được đánh giá cao giống như sản phẩm thiết kế của một công ty chuyên nghiệp, đây sẽ là lợi thế của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2. Các Chuyên Ngành Đào Tạo tại Học viện Raffles Singapore

Ngành Thiết Kế:

• Thiết Kế Thời Trang (Fashion)
  • Thiết Kế Nội Thất (Interior Design)
  • Thiết Kế Sản Phẩm (Product Design)
  • Thiết Kế Trang Sức (Jewellery Design)
  • Thiết Kế Đồ Họa (Graphic Design – Visual Communication Design)
  • Thiết Kế Phim Hoạt Hình (Illustration and Animation)
  • Thiết Kế Phát Triển Games (Games Art)
  • Thiết Kế Truyền Thông Tương Tác Kỹ Thuật Số (Digital Media – Multimedia Design)

Ngành Marketing Thời Trang:

• Quản Lý và Tiếp Thị Thời Trang (Fashion Marketing and Management)
  • Quản Lý Bán Lẻ (Retail Management)

Ngành Kinh Tế:

• Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn (Tourism and Hospitality Management)
  • Khởi Nghiệp và Vận Hành Doanh Nghiệp Nhỏ (Entrepreneurship and Small Business Operation)

Ngành Tâm Lý:

• Tâm Lý Học Ứng Dụng (Applied Psychology)

3. Lộ Trình Học

Đối với Học Sinh đã hoàn thành lớp 10 (16 tuổi):

2 năm Cao Đẳng Nâng Cao -> 1 năm Cử Nhân ->  1 năm Thạc Sĩ

4.Những lợi thế của khi du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại Raffles, Singapore:

Thực tập tốt nghiệp:

Khi theo học tại Học viện Raffles, sinh viên sẽ được đi thực tập tại những công ty liên quan đến chuyên ngành đang theo học. Điều này giúp sinh viên cọ xát với thực tế, tích lũy kinh nghiệm làm việc, cải thiện Portfolio, thiết lập mối quan hệ với các công ty tiềm năng giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tham gia nhiều cuộc thi quốc tế

Sinh viên có cơ hội tham gia  nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế tiêu biểu như Berlin, Sydney, Tokyo…

Hỗ trợ tìm việc thông qua trung tâm phát triển việc làm:

Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi hổi thảo, hội chợ nghề nghiệp, work shop, tìm kiếm các công ty đối tác trong và ngoài nước để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng:

Nếu sinh viên muốn trải nghiệm tại 1 quốc gia khác thì có thể dễ dàng chuyển tiếp trong hệ thống của tập đoàn Raffles tại Châu Á và Châu Âu.

Liên kết giảng dạy và cấp bằng với Conventry Unversity, UK:

• Là trường chuyên về nghệ thuật và thiết kế
  • Một trong những trường hiện đại nhất UK
  • Top 12 trường đại học ở UK (theo The Guardian University Guide 2018)
  • Giải vàng cho chương trình giảng dạy xuất sắc.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng