DU HỌC CANADA CÙNG ICEAP CƠ HỘI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TỚI 20,000 CAD

1. Tổng quan về Trường Anh ngữ học thuật ICEAP

International Centre for English Academic Program ( ICEAP) là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được thành lập nhằm mục đích đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế muốn theo học đại học tại Canada nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Bên cạnh đó, thông qua các chương trình dự bị đại học, ICEAP trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất cùng khả năng thích nghi với phương pháp học đại học của Canada trước khi bước vào chương trình chuyên ngành.

Chương trình tiếng Anh của ICEAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Trước khi nhập học, sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp vào cấp độ phù hợp. Sau khi hoàn tất 6 cấp độ, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp lên bậc Đại học hoặc Thạc sĩ tại các trường đối tác của ICEAP. Danh sách các đối tác nảy bao gồm 7 trường đại học và 2 trường cao đẳng chất lượng cao tại Canada, bao gồm: Cape Breton University, University of Prince Edward Island, Bishop’s University, Acadia University, NSCAD University, Mount Saint Vincent University, Fanshawe College, Centennial College.

Kết quả hình ảnh cho ICEAP

Tại sao nên lựa chọn chương trình ICEAP khi du học Canada?

Đối với các bạn sinh viên có ước mơ du học Canada nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh hoặc muốn củng cố kiến thức trước khi bước chân vào giảng đường đại học để tránh tình trạng bị “ngợp”, ICEAP chính là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn:

• Là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada đào tạo chương trình chuyển tiếp lên Đại học và Thạc sỹ các chuyên ngành hot gồm: Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Y tế cộng đồng, MBA, Cử nhân/ Thạc sĩ Giáo dục đào tạo
  • Được đào tạo tiếng Anh chuyên sâu: Nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phục vụ nhu cầu học thuật tại bậc đại học
  • Nắm bắt phương pháp học tập Đại học ở Canada: Học tập theo mô hình ở Đại học, tăng cường khả năng thuyết trình và làm việc nhóm, nâng cao năng lực hoàn thành công việc, rèn luyện thói quen học tập thông qua phương pháp tính điểm ở Đại học.
  • Nhận thức đúng đắn để chọn đúng chuyên môn và trường học thích hợp: ICEAP tổ chức cho sinh viên đến khảo sát và giao lưu cùng các trường, thông qua các buổi đối thoại tiếp xúc để hiểu thêm về các chuyên ngành và trường học.
  • Sinh viên được tương tác nhiều với giáo viên: Các lớp học tại ICEAP với quy mô lớp nhỏ chỉ từ 15 – 16 học viên để tạo cơ hội cho sinh viên tương tác với giảng viên.
  • Tìm hiểu Canada và thích nghi với cuộc sống tự lập: Được đón tiếp tại sân bay- ký túc xá – ổn định cuộc sống, ở homestay, nhanh chóng rèn luyện kỹ năng sống tự lập ở nước ngoài
  • Khai giảng thường xuyên: Tháng 01, 03, 05, 07, 09 và 11

2. Chuyển tiếp tín chỉ bậc Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại Cape Breton University

Sau khi hoàn tất 6 cấp độ tiếng Anh tại ICEAP, sinh viên sẽ được chuyển tiếp thẳng lên bậc Đại học chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Cape Breton University (CBU).

Cape Breton University được thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng với chương trình giáo dục thực tiễn và chú trọng vào việc đào tạo việc làm cho sinh viên.

Kết quả hình ảnh cho CBU canada

CBU đào tạo đa dạng các chuyên ngành như Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giáo dục và Đào tạo, Y tế cộng đồng, Kỹ thuật, Kinh tế. Trong đó, chuyên ngành quản trị nhà hàng là chuyên ngành “hot”, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học nhờ chương trình thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm dồi dào sau khi tốt nghiệp.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo quản trị nhà hàng, khách sạn tại CBU:

• Nhận bằng tốt nghiệp trong 3 năm: Capre Breton là trường Đại học đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 3 năm duy nhất ở Canada
  • Thực tập hưởng lương 20,000 CAD: Trường Capre Breton là đối tác duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập có thể lên đến 20,000 CAD/năm. Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG, đây là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc
  • Định cư dễ dàng: Trước khi tốt nghiệp có được 1 năm kinh nghiệm làm ở Canada từ chương trình thực tập, tạo điều kiện thuận lợi khi xin visa định cư tại Canada. Đặc biệt, CBU tọa lạc tại bang Nova Scotia, là bang có những chính sách định cư rất “thoáng” cho du học sinh
  • Tiết kiệm chi phí: Nhận chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành ở Việt Nam, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập
  • Work Permit trong 3 năm: Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 3 năm.
  • Điều kiện nhập học:
    • Điểm trung bình THPT >=65%
    • Không yêu cầu IELTS/ TOEFL. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại ICEAP sẽ vào thẳng chương trình chính khóa tại CBU.

Trên đây là những thông tin về chương trình chuyển tiếp tín chỉ ICEAP, thực tập hưởng lương chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Cape Breton University. Để cập nhật thêm thông tin về chương trình Anh văn học thuật ICEAP cũng như đại học Cape Breton, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ.

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/