DU HỌC HÀ LAN – HAN UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

Trường Đại Học  HAN (Han University of Applied Sciences) là một trong 5 trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan. Trường tọa lạc ở phía Đông Hà Lan, giáp với biên giới Đức, cách thủ đô Amsterdam 1 giờ đi tàu với 2 khu học xá tại Arnhem và Nijmegen.

HAN có trên 30.000 sinh viên trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường cung cấp trên 80 khóa học liên quan đến các lĩnh vực: Giáo dục, nghiên cứu xã hội, thương mại, truyền thông, kinh tế, luật, IT và truyền thông, sức khỏe, điều dưỡng, quản trị kinh doanh, thể dục thể thao, môi trường xây dựng, khoa học ứng dụng, kỹ thuật

HAN có mối quan hệ gần gũi với các công ty và các viện nghiên cứu kinh doanh ở Hà Lan và Châu Âu, cũng như với các trường đại học trong nước và quốc tế: Thụy Sỹ, Pháp, Đức, Anh, Mỹ,…

1.  Vì sao bạn nên chọn Đại học HAN?

HAN là trường Đại học Khoa học ứng dụng nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan với thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo ngành Kỹ Thuật Điều Hành Hệ Thống (Control Systems Engineering) và Khoa Học Đời Sống Phân Tử (Molecular Life Sciences). 

Top 2 về khoa học ứng dụng lớn nhất ở Hà Lan theo tạp chí Elsevier xếp hạng trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Trường luôn có những trang thiết bị hiện đại, những phòng thí nghiệm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên.

Hình ảnh có liên quan

Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, là những chương trình luôn đề cao ứng dụng kiến thức vào thực hành và các kỹ năng làm việc thực tế.

Tốt nghiệp đại học HAN, sinh viên dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty lớn và các cơ quan chính phủ. Trường luôn khuyến khích các sinh viên tham gia trao đổi, giao lưu văn hóa với các trường đại học đối tác, với ít nhất 1 học kỳ học tập và thực tập tại nước ngoài.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN có 4 khoa trên 2 cơ sở, tại Arnhem và Nijmegen. Mỗi khoa bao gồm một số viện, mỗi viện có trọng tâm và mục tiêu riêng liên quan đến quốc tế hóa.

2. Chương trình đào tạo

Có 4 khoa tại HAN:

+ Khoa Giáo dục

+ Khoa Y tế và Xã hội

+ Khoa Quản trị kinh doanh và Luật

+ Khoa Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh sau đây:

Các khóa học cử nhân:

Các khóa học thạc sĩ:

Mỗi khoa có trách nhiệm giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn riêng của mình. Mỗi khoa được chia thành các viên: các cụm giáo dục trong các lĩnh vực tương tự.

Kết quả hình ảnh cho HAN University of Applied Sciences

3. Điều kiện đầu vào

  Yêu cầu đầu vào Học phí / Năm
Chương trình cử nhân  Tốt nghiệp PTTH hoặc đang là sinh viên.

TOEFL – computer based 550/ TOEFL IBT 79 hoặc IELTS 6.0

€ 7.290  – € 8.540
Chương trình thạc sỹ Sinh viên tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm.

IELTS 6.5, TOEFL > 555, TOEFL IBT > 90

€12.727 – €16.970 

 

4. Học bổng

Trường Đại học HAN dựa vào kết quả học tập tại Việt Nam để xét học bổng 40% học phí, tương đương €2.500 học phí cho năm thứ 1. Học bổng các năm tiếp theo sẽ được xét dựa theo kết quả học tập của năm học trước đó.

Prestige Scholarship for Non – EU Master Student:

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc bậc học thạc sĩ cho kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9

Giá trị: 15.000 Euro 

Han Merit Scholarship for Non – EU Bachelor Student:

Số lượng: 54 suất

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc quốc tế trong kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9. Học bổng được xét cho những năm tiếp theo dựa trên số điểm sinh viên hoàn thành trong năm học trước. Ít nhất 75% tín chỉ theo qui định. 

Giá trị: 2.500 Euro / năm 

Holland Scholarship for Non – EU Bachelor Student:

Số lượng: 21 suất

Giá trị: 5.000 Euro năm thứ nhất

Học bổng được trao cho sinh viên quốc tế nhập học kỳ tháng 9. Sinh viên được xét cấp học bổng cho năm tiếp theo dựa trên số điểm sinh viên hoàn thành từ những năm trước. 

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

     Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn