DU HỌC HÀ LAN TẠI TRƯỜNG TILBURG UNIVERSITY

1. Giới thiệu về trường

Trường Đại học Tilburg thành lập năm 1927, là trường công lập nổi tiếng với các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh,  Xã hội học, Tâm lý học, Triết học và Luật. Mục tiêu nghiên cứu tại TiU luôn hướng về khả năng đóng góp cho xã hội và việc đào tạo của trường cũng được xây dựng trên nền tảng kết nối với mục tiêu này. Chất lượng đào tạo, định hướng xã hội và một khuôn viên trường tiện nghi là nền tảng của một nền giáo dục tốt. Chính vì thế, khuôn viên “xanh” của trường được xem là bệ phóng cho công tác nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên và sinh viên.

Trường  có khoảng 13,000 học sinh theo học, 10% trong số đó là du học sinh quốc tế, con số này đang tăng dần theo từng năm. Tọa lạc tại thành phố Tilburg, phía Nam Hà Lan, một trong những thành phố phát triển nhanh nhất Hà Lan với 210,000 dân và khoảng 29,000 sinh viên đang theo học .

Các xếp hạng Ranking của trường:

• Top 500 Academic Ranking of the World Universities (Shanghai rangking, 2011, 2012 and 2013)
  • Top 100 Business School Research Ranking (2014)
  • # 11 (Europe) in the Academic Ranking of the World Universities in Social Science and
  • # 7 (Europe) in the Academic Ranking of the World Universitiesn in Economics/Business (Shanghai rangking, 2013)
  • # 15 (Europe) in the Times Higher Education World University Ranking for Social Science (2013)
  • # 42 in Economics and Econometrics, # 52 in Accounting & Finance, and # 70 in Psychology according to the QS World University Rankings (2013)
  • # 3 (Europe) and # 9 (World) in the Tilburg University Economics Ranking, Top 100 of Economics Schools
  • # 1 in the ranking of Top International Law School and # 2 in the ranking of Top Economics Department & Research Centers according to the Scocial Science Research Network (2014/ ssrn.com )

2. Các chương trình nổi bật

Business, Management & Data Science

+ International Business Administration