Du học Canada ( CES): Northern Alberta Institute of Technology

Thông tin cơ bản:

• Tên trường đầy đủ: Northern Alberta Institute of Technology ( NAIT)
  • Năm thành lập: 1959
  • Địa chỉ: 11762 – 106 Street Edmonton, Alberta,Canada, T5G 2R1

Đôi nét về trường:

NAIT là một trường đào tạo về kỹ thuật và khoa học ứng dụng hàng đầu tại Canada, nằm tại Edmonton, Alberta. Đây cũng là đơn vị đào tạo nghề lớn nhất Canada với 98% nhà tuyển dụng có ý muốn tiếp tục tuyển dụng SV tốt nghiệp từ đây. Sinh viên ra trường đều kiếm được làm với mức lương cao trong vòng 5 năm.
Các khuôn viên khác tại: Patricia và Souch. Trung tâm Công nghệ ứng dụng (CAT) rộng hơn diện tích khuôn viên chính 25%, sẽ mở cửa giữa năm 2016, gần 5.000 sinh viên sẽ được học tập trong những lớp học hiện đại và phòng thí nghiệm hàng đầu.

Hiện nay, NAIT có khoảng 27.000 Sv theo học CT tín chỉ, 33.000 lượt đăng kí CT ngoài tín chỉ, 12.000 SV học nghề.

nait

Những đặc điểm nổi bật

• NAIT có số lượng giảng viên dạy nghề lớn nhất ở Canada.
  •  98% các nhà tuyển dụng sẽ tiếp tục tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp tại NAIT.
  • 05 năm liền đứng trong TOP các trường Cao đẳng được nhà tuyển dụng săn đón nhiều nhất
  • Hàng năm, khoảng 9 trong 10 sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay sau khi kết thúc kỳ thi cuối cùng.
  •  Năm 2009, hơn một nữa sinh viên ở các lớp học đã có việc làm chờ sẵn trước khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, NAIT còn có ủy ban cố vấn chương trình về các kỹ năng cần có và xu hướng của nền công nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp.

Lý do chọn học tại NAIT

• Chất lượng đào tạo hàng đầu, quy mô lớp học nhỏ với 21 sinh viên
  • Chuyển giao đào tạo với nhiều nước trên thế giới.
  • Ngân sách được hỗ trợ ở mức cao nhất với 500 triệu $ trong đó 300$ dành cho các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu,… 4.3 triệu $ dành cho học bổng và hỗ trợ sinh viên.
  • Khuôn viên rộng lớn với diện tích 267.000 m2
  • Tỉ lệ thành công cao: 92% sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình FT tìm được việc làm sau 9 tháng, 95% sinh viên hài lòng với những gì đã học tại NAIT, mực lương bình quân của sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm là 45.500$, 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp giới thiệu NAIT.
  • Cơ hội việc làm cao: sinh viên tại NAIT được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo những kỹ năng cần thiết. cứ 10 sinh viên học tại NAIT thì có đến 9 sinh viên được các nhà tuyển dụng mời hợp tác trong khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Cơ hội làm việc tại Canada: sinh viên tốt nghiệp trường NAIT có cơ hội làm việc trong thời gian 2 năm tại đất nước rộng thứ 2 trên thế giới này.
  • Cơ hội thực tập: NAIT luôn cung cấp những khóa thực tập thiết thực để sinh viên làm quen với môi trường lao động. Trong 2 năm 2014-2015 NAIT đã cung cấp 13,800 chỗ thực tập, học nghề, và có hơn 3,200 sinh viên đăng ký tham gia và hoàn thành các khóa thực tập.
  • Áp dụng chính sách visa CES: NAIT nằm trong danh sách 45 trường cao đẳng áp dụng chính sách visa không chứng minh tài chính này.

Các chuyên ngành đào tạo:

NAIT cung cấp các chương trình chứng chỉ, bằng cao đẳng và bằng đại học, chương trình giáo dục tường xuyên,  trong các lĩnh vực:

Học phí:

Tùy vào từng ngành mà học phí có sự khác biệt, xem thông tin chi tiết tại đây. Chi phí trung bình như sau:

• Học phí: 13,500 CAD/ năm
  • Tài liệu học tập : 499 – 900 CAD / kỳ
  • Sinh hoạt phí : 800 – 1,200 CAD / năm

Yêu cầu đầu vào:

Hệ Cao đẳng

– Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10

– IELTS 6.0 / TOEFT iBT 80

Hệ đại học