Du học Canada ( CES): Northwest Community College – Bristish Columbia

Thông tin về trường:

Tên trường: Trường cao đẳng cộng đồng Northwest – Northwest community college (NQCC)

Địa chỉ:  5331 McConnell Ave, Terrace, BC V8G 4X2, Canada

Số đt: +1 250-635-6511

Thành lập: 1975

Thông tin về trường

Northwest là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1975 tọa lạc tại vùng thị trấn Terrace thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada.  NWCC cung cấp cho sinh viên các khóa học hướng đến nhu cầu của Xã hội với mức học phí vô cùng cạnh tranh. Sinh viên quốc tế khi học tại NWCC sẽ không bị bị bỡ ngỡ bởi môi trường học tập mới vì nơi đây có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong cách truyền tải kiến thức và phương thức giảng dạy hướng đến khả năng phát triển của từng học sinh.

Thị trấn Terrace

Tarrace là một thị trấn nhỏ được bao bọc bởi các dãy núi tuyệt đẹp  nằm về phía Tây Bắc của tỉnh bang BC . Nơi đây nổi tiếng với những con người thân thiện, chất lượng cuộc sống cao nhưng với mức chi phí sống thấp. Sống và học tập tại đây, sinh viên có cơ hội trải nghiệm các hoạt động giải trí quanh năm năm leo núi, câu cá, trượt tuyết, đi xe đạp , v.v. Hãy tìm hiểu thêm thông tin và các chương trình lễ hội đặc sắc tại Terrace tại đây nhé!

Vì sao chọn cao đẳng NorQuest

• Nhiều học bổng, Northwest được chính phỉ tài trợ với hơn 380 xuất học bổng hằng năm cùng nhiều chính sách hỗ trợ khác.
  • Môi trường học tập đa văn hóa với các sắc dân từ khắp nơi trên thế giới
  • Sỉ số lớp nhỏ, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy khả năng học tập
  • Môi trường học tập thân thiện với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình
  • Nằm trong danh sách trường áp dụng chính sách visa CES mới, không chứng minh tài chính, giúp đẩy nhanh thời gian xét hồ sơ

Chuyên ngành đào tạo:

nwcc3

nwcc-4l

nwcc-5

nwcc

Gồm:

Mức học phí trung bình từ 13,400 CAD/ năm.

Vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education tại đây để được nhận hỗ trợ nhanh nhất

footer-pic-2