Du học Mỹ : Học bổng trị giá 50% từ Trường ĐH Kỹ Thuật Tennesee

Tổng quan về trường:

Thế mạnh của đại học công nghệ Tennessee chính là các ngành công nghệ, khoa học và kỹ thuật. Trường thu hút rất nhiều sinh viên đến học các ngành kỹ thuật hơn 8.000 sinh viên đại học và trên 2000 sinh viên cao học.

Về cơ sở vật chất của trường luôn đáp ứng đầy đủ cho sinh viên học tập, nghiên cứu và giải trí, rèn luyện thân thể:

Trung tâm Giải trí ; Thể hình: sân bóng rổ, khu vực tim mạch, phòng chơi golf, phòng thi đấu và hồ bơi 25 m.
Thư viện Volpe: hơn 350.000 cuốn sách, Trung tâm phương tiện truyền thông, phòng học và phòng máy vi tính.
Cơ sở ăn uống: Chợ và Khu ăn uống Swoops phục vụ nhiều lựa chọn cho bữa sáng, trưa và tối, cùng với quán Starbucks rất thuận tiện nằm trong khuôn viên trường.

Trang thiết bị hiện đại cùng với môi trường xung quanh mang đến cho sinh viên một trải nghiệm du học tuyệt vời khi học tại Đại học công nghệ Tennessee.

Bên cạnh những khóa học chính thức, trường cũng có những khóa Du học Mỹ để cho các bạn học sinh có thể làm quen và tìm hiểu thông tin về trường.

Học bổng hấp dẫn

Năm học 2017 – 2018, Đại học công nghệ Tennessee giới thiệu chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam lên tới hơn $10,000/năm.

Tên loại học bổng GPA yêu cầu Yêu cầu Thư giới thiệu Số tiền học bổng
Multinational 3.0 – 1 bài luận tối đa 500 từ- Đã được nhận vào TTU

– Quốc tịch: Việt Nam

2 thư giới thiệu từ người hướng dẫn, giáo viên hoặc cấp trên –  $1000/kì- Có thể kết hợp với Merit Scholarship
Merit 3.3 – 1 bài luận tối đa 500 từ- Đã được nhận vào TTU

– Quốc tịch: Việt Nam

2 thư giới thiệu từ người hướng dẫn, giáo viên hoặc cấp trên – Tối đa 55% tiền học phí (tương đương $4125/kì)
Legacy -Có thành viên trong gia đình từng theo học tại TTU –          Giảm 1000$/ năm cho tiền học phí

Lưu ý:

• Học bổng được tái cấp xét cho suốt 4 năm học Đại học nếu sinh viên duiy trì tốt thành tích học tập theo yêu cầu
  • Số lượng học bổng có hạn, Vietlink Education khuyến khích các bạn nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để được xem xét.

Chuyên ngành đào tạo

TTU cung cấp trên 55 chương trình khác nhau từ Kỹ thuật cho đến Giáo dục:

Kinh doanh & Quản lý

Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch

Khoa học Xã hội và Truyền thông

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Y tế và sức khỏe

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Cơ khí và Công nghệ

Giáo dục và Đào tạo

Khoa học máy tính

Nhân văn

Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan

Đặc biệt :  Trường có Chương Trình Cấp Tốc cho phép sinh viên hoàn tất khóa Cử Nhân và Thạc sỹ chỉ trong vòng 5 năm trong các ngành Kỹ thuật & môi trường, Hóa học, Khoa học máy tính, Điện và tin học.

Ước tính chi phí học tập tại Đại học Tennessee

Học phí: 15.864$

Nhà ở: 4.730$

Ăn uống:  4.226$

Tổng cộng: 24.820$

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2