Du học Úc – Học bổng 20% từ trường Đại học TOP 2 thế giới CQU

“Đại học Central Queensland là trường Đại học đạt chuẩn quốc tế nằm trong top 600 trường ĐH trên thế giới và top 150 trường ĐH dưới 50 năm tuổi”

Cơ hội Học bổng 20% học phí năm 2017

Chương trình học bổng áp dụng cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Đại học hoặc  Sau Đại học tại bất kỳ cơ sở học nào của Central Queensland. Học bổng được áp dụng cho toàn thời gian khoá học dựa vào thành tích học tâp của sinh viên

Điều kiện học bổng:

  • Sinh viên có điếm học tập 7.5 trở lên
  • Không bắt buộc sinh viên phải có Ielts (tuy nhiên thời gian học tiếng anh tại úc không qúa 25 tuần)

Đăng ký suất  học bổng năm 2017   TẠI ĐÂY

Lý do chọn Đại học Central Queensland Úc

  • Một trong những đại học lớn nhất nước Úc
  • Học phí hợp lí và cạnh tranh
  • Trên 35.000 sinh viên; hiện diện ở hơn 20 vị trí khắp nước Úc
  • Nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế
  • Chương trình đào tạo thực tiễn và đa dạng

Các khóa học đại học và sau đại học ở CQUniversity Úc đều được thiết kế và xây dựng với sự tham vấn các cơ quan trong ngành để đảm bảo nội dung đào tạo theo kịp với những thực tiễn mới nhất, cho phép sinh viên ra trường với tay nghề cao và vào làm việc được ngay.

Phương thức giảng dạy của trường là lấy nền tảng doanh nghiệp làm cơ sở và chú trọng tới tính toàn cầu, kết hợp công nghệ và cơ sở hạ tầng tân tiến. Các cán bộ giảng dạy của trường đều có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm thực tiễn, trong đó có nhiều người là chuyên gia trong lĩnh vực mà họ nghiên cứu.

Các lĩnh vực đào tạo

Trường cũng đào tạo nhiều khóa tiếng Anh khác nhau như luyện thi IELTS, tiếng Anh phổ thông, và tiếng Anh học thuật nhằm đáp ứng nhu cầu học thuật của sinh viên.

Học phí:

Đại học: 23.910 AUD- 27.990 AUD/ năm (tuỳ chuyên ngành học)

Sau đại học:  24.720 AUD- 26.712 AUD/ năm

Nhập học: Tháng 3,7,11

Hình thức học tập

CQUniversity đào tạo các khóa học có thể học tại trường hoặc học từ xa và trực tuyến. Bạn cũng có thể học kết hợp cả hai hình thức nói trên với điều kiện là phải đáp ứng những yêu cầu cụ thể.

Ba học kỳ mỗi năm

CQUniversity đào tạo 3 học kỳ một năm nên sinh viên có thể bắt đầu khóa học vào đầu năm, giữa năm hoặc cuối năm. Học kỳ 3 là học kỳ không bắt buộc – đây là một lựa chọn học tập cho phép bạn bắt đầu việc học vào thời điểm thuận tiện nhất, hoặc học nhanh và ra đi làm sớm hơn.

Phương pháp giảng dạy

Rất nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng được nhà trường áp dụng, từ các bài giảng tương tác trực diện, phụ đạo và học nhóm đến đào tạo trên mạng. Dù học tại trường hay từ xa, bạn cũng có thể trao đổi với giảng viên, trợ giảng và các bạn bè đồng môn để trải nghiệm học tập thêm phần phong phú.

Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo bạn có nhiều cơ hội tương tác trực tiếp với giảng viên và trợ giảng, những người sẽ theo dõi tiến bộ của bạn trong học tập. Về vấn đề kiểm tra đánh giá, có rất nhiều hình thức kiểm tra đa dạng như bài thi viết và thực hành, bài thi trên mạng, tham gia thảo luận nhóm và thi cuối kỳ.

Thực hành và chuẩn bị nghề nghiệp

CQUniversity cam kết đảm bảo sinh viên ra trường làm việc được ngay với những kĩ năng thực tế và kiến thức cập nhật trong ngành. Chương trình đào tạo được xây dựng với sự tham vấn của các ngành, và nhiều khóa học được các cơ quan chuyên môn ở Úc và quốc tế kiểm định. Trường đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa giảng dạy lý thuyết và kinh nghiệm thực hành thực tế qua việc bố trí thực tập tại nhà máy hoặc bệnh viện cho những khóa học như kỹ thuật hoặc điều dưỡng, và đợt thực tập đặc biệt 10 tuần với một số khóa kinh doanh , kỹ thuật và công nghệ thông tin nhất định

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2