Du học Mỹ-Viện công nghệ Massachusetts (đại học MIT)

Viện công nghệ Massachusetts (đại học MIT)

Viện công nghệ Massachusetts nằm ở Cambridge, Massachusetts, Mỹ qua sông Charles từ trung tâm thành phố Boston . Chỉ có học sinh, sinh viên năm thứ nhất được yêu cầu phải sống trong khuôn viên trường, nhưng khoảng 70 phần trăm học sinh vẫn còn sống trong khuôn viên trường trong thời gian bốn năm của họ. MIT cung cấp nhà ở tại một trong các ký túc xá tuyệt vời trong cả nước, thường được gọi là ” The Sponge , “được thiết kế bởi kiến trúc sư Steven Holl. Giới thiệu về Viện công nghệ Massachusetts (đại học MIT), trường đại học hàng đầu thế giới và Mỹ Nhiệm vụ của MIT là nâng cao kiến thức và giáo dục học sinh về khoa học, công nghệ, và các lĩnh vực khác để phục vụ tốt hơn cho các quốc gia và thế giới trong thế kỷ 21. Viện cam kết đào tạo, phổ biến, và bảo tồn tri thức, bạn sẽ được làm việc với những người khác nhau để mang những kiến thức này đối mặt với những thách thức lớn của thế giới.

MIT cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục kết hợp nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt, sự khám phá, sự hỗ trợ và kích thích phát triển trí tuệ trong một cộng đồng đa dạng ngay tại khuôn viên trường. Chúng tôi tìm cách phát triển cho mỗi thành viên của cộng đồng MIT từ khả năng đến niềm đam mê để làm việc một cách khôn ngoan, sáng tạo, và có hiệu quả cho sự tiến bộ của nhân loại. Viện đào tạo sinh viên đầu tiên của mình vào năm 1865, bốn năm sau khi được phê duyệt điều lệ thành lập. Viện phát triển được như ngày này là nhờ nỗ lực mở rộng bởi William Barton Rogers, một nhà khoa học tự nhiên, đã thiết lập một loại hình mới, giáo dục độc lập bên cạnh một nước Mỹ ngày càng công nghiệp hóa. Rogers nhấn mạnh thực dụng và thực tế. Ông tin rằng khả năng chuyên môn tốt nhất được nuôi dưỡng bởi sự kết hợp giảng dạy và nghiên cứu, bằng cách tập trung sự chú ý vào các vấn đề thế giới thực. Hướng tới mục tiêu này, ông đi vien-cong-nghe-MITphong phát triển các phòng thí nghiệm giảng dạy. Hôm nay MIT là một tổ chức giáo dục đẳng cấp thế giới. Giảng dạy và nghiên cứu liên quan với thế giới thực như một nguyên tắc hàng đầu. MIT là ngôi trường độc lập, đồng giáo dục, và tư nhân. Làm thế nào để học tại MIT? Nếu bạn là một sinh viên quốc tế, bạn có thể không quen thuộc với các chương trình cho các trường đại học của Mỹ, bao gồm cả MIT. Đây là một cái nhìn tổng quan nhanh chóng để giúp bạn hiểu làm thế nào học tại một trường đại học Mỹ như MIT. Một số thông tin ở đây cũng đúng đối với các trường đại học Mỹ, nhưng bạn nên kiểm tra để chắc chắn với trường khác trước khi áp dụng. Bạn là sinh viên quốc tế muốn du học tại Mỹ? MIT xem xét bất cứ học sinh nào và bạn không cần là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú tại Mỹ để được nộp đơn, không phân biệt nơi bạn sinh sống hoặc đi học. Mỹ Permanent. Khi nộp đơn Hầu hết các sinh viên Mỹ nộp đơn vào MIT vào đầu năm cuối cùng của trung học và sinh viên quốc tế cũng nên làm như vậy. Chỉ những học sinh đã đươc chấp nhận mới phải gửi kết quả học tập năm cuối. Hầu hết sinh viên ở hầu hết các nước ở độ tuổi 17-19. Một số có thể trẻ hơn, đặc biệt là nếu họ đã nghiên cứu trước. Một số có thể lớn tuổi, đặc biệt là nếu các quốc gia của họ có nghĩa vụ quân sự bắt buộc sau khi học trung học. Những sinh viên theo học tại trường đại học khác – hoặc là ở Mỹ hay ở nước ngoài – phải nộp cho MIT giấy chuyển trường. MIT xem xét việc nộp đơn quốc tế như thế nào? MIT nhận được rất nhiều hồ sơ từ học sinh quốc tế rất thông minh và tài năng. Với số lượng rất lớn các ứng cử viên, mỗi năm có hơn 4.000 sinh viên quốc tế nộp hồ sơ cho MIT, và chchỉ 150 sinh viên được nhận hoặc ít hơn. Chúng tôi giới hạn số lượng sinh viên quốc tế vì khoản viện trợ tài chính hào phóng của chúng tôi. MIT là một trong số ít các trường học trên thế giới cung cấp cung cấp viện trợ tài chính đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét đơn của bạn bằng nhau, không có vấn đề dù giàu hay nghèo, bạn đang hoặc có bao nhiêu tiền để du học. “Đáp ứng nhu cầu tài chính đầy đủ của bạn” có nghĩa là MIT sẽ cung cấp cho bạn đủ viện trợ tài chính để bạn có thể đủ khả năng để học tập tại đây, nếu thấy ít bạn có thể sử dụng thêm tiền của gia đình. Mặc dù giáo dục quốc tế là rất cạnh tranh, chúng tôi vẫn nhận nhiều học sinh tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Sinh viên đến từ 115 quốc gia tại MIT. Khoảng 9% sinh viên đại học của chúng tôi là quốc tế, và 38% học sinh tốt nghiệp là công dân của các nước khác. Có một cộng đồng quốc tế mạnh mẽ ở đây tại MIT, vì vậy bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi học tập tại MIT. Những gì bạn cần làm Để nộp đơn cho MIT bạn phải mất một số kiểm tra và hoàn thành hồ sơ. Bạn cũng nên cố gắng sắp xếp một cuộc phỏng vấn với một đại diện của MIT. Do vấn đề năng lực có giới hạn, các cuộc phỏng vấn diễn ra một số khu vực bên ngoài nước Mỹ. Hãy liên hệ với đối tác của chúng tôi Công ty du học VietLink Education.

*******************************

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

Công ty TNHH MTV Tư vấn du học Vietlink Education

Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7,Tp.HCM
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com