Du học Thụy Sĩ và cơ hội việc làm

Du lịch hiện được xem như ngành công nghiệp không khói có tốc độ phát triển nhanh chóng, đem lại thu nhập khổng lồ cho nhiều quốc gia cũng như hàng triệu cơ hội và việc làm cho các bạn trẻ đã được đào tạo chuyên nghiệp, cứ 9 người đi làm thì có một người làm việc trong ngành này. Thụy Sĩ vẫn được mệnh danh là cái nôi đào tạo chương trình quản lý tiếp đãi du khách. Trong đó, Association Suisse des Ecoles Hôtelières (ASEH) là hiệp hội các trường chuyên đào tạo quản trị du lịch và khách sạn uy tín tại Thụy Sĩ. Đại học César Ritz, Culinary Arts Academy và HIM đều nổi tiếng, là thành viên ASEH và luôn đặt nhiệm vụ giảng dạy đi đôi với giới thiệu việc làm. Diễn đàn “Tuyển dụng quốc tế tháng 10” vừa qua với gần 100 đối tác từ những tập đoàn lớn, các chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort, công ty hàng không… đã cung cấp hơn 2.700 cơ hội việc làm, chỉ riêng cho sinh viên của trường.
Chương trình học bao gồm: Anh ngữ dự bị, quản trị khách sạn và tiếp đãi du khách với các chuyên ngành về quản lý tài chính doanh thu, kinh doanh tiếp thị và quản lý nhân sự. Ngoài ra, các trường còn có ngành bếp và nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và chocolate. Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng (haithuy-sy-co-hoi-viec-lam), cao đẳng cao cấp (2,5 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm), thạc sĩ (một năm). Khai giảng vào tháng 1, 4, 7, 10. Cả ba trường đều là những khách sạn hiện đại, đầy đủ cơ sở phục vụ việc học cũng như giải trí và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên từ 60 quốc gia.
Các trường đều tọa lạc tại vị trí trung tâm các thành phố thuộc khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sĩ như: Le Bouveret, Montreux, Brig và Lucerne. Đây là cơ hội để sinh viên sống trong hai nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, hiểu thêm sự phong phú về kiến thức chuyên môn cũng như phong tục, tập quán, ẩm thực sẵn có, dễ tìm việc bán thời gian nếu muốn. Phong cách học tập tại các trường mới, năng động và tương tác với iPad Air. Sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF, tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập.
Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, sinh viên còn được học thêm tiếng Pháp, Đức để trở thành những người đa ngoại ngữ và dễ tìm việc làm. Trường đảm bảo sinh viên thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ với lương quy định từ 2.172 CHF đến 2.450 CHF một tháng. Nhiều sinh viên Việt Nam đã trở thành những nhà quản lý thành công, không chỉ trong ngành tiếp đãi du khách mà cả trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhân sự, kinh doanh, tiếp thị, tổ chức hội nghị, truyền thông báo chí…

*******************************

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

Công ty TNHH MTV Tư vấn du học Vietlink Education

Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7,Tp.HCM
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com