Du học Philippines: TRƯỜNG ANH NGỮ BAYSIDE – MACTAN, CEBU

– Trường anh ngữ Bayside nằm tại đảo Mactan thuộc Cebu nổi tiếng với vùng biển đẹp.Trường có 2 cơ sở học tiếng Anh là Bayside Prenium và Bayside RPC nhằm kịp thời cung cấp và phục vụ tất cả các yêu cầu và mong đợi của học viên.

– Là một trong những trường đẹp nhất Cebu, cách sân bay Mactan 30 phút đi bằng xe ô tô.

BAYSIDE_2

– Các học viên đến từ các quốc gia khác nhau như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Đài Loan, Trung Quốc,… . Điều này sẽ giúp cho các học viên có một môi trường giao tiếp quốc tế và là cơ hội tốt cho việc luyện tập các kỹ năng Tiếng Anh.

– Cơ sở Prenium tọa lạc ngay Barangay Punta Engano là 1 khu vực nổi tiếng với nhiều dấu ấn lịch sử hoạt động khi xưa của Mactan,bạn sẽ dễ dàng ngắn những cảnh đẹp tuyệt vời tại Prenium.

– Cơ sở RPC nằm trong khuôn viên trường Regent Paciffic College có môi trường học tập,gần gũi,thân thiện với thiên nhiên và thuận tiện cho việc đi đến các trung tâm thương mại mua sắm ,giao thông qua lại.

– Ký túc xá ở Bayside :

+ Cơ sở Prenium phòng ở của học viên được thiết kế theo mô hình khách sạn cao cấp với nhiều dạng phòng đơn,đôi,ba và gia đình.Diện tích phòng ở rộng rãi,thoáng mát có cửa số và ban công cùng tầm nhìn ra biển.

Cơ sở RPC được thiết kế đơn giản,tiện nghi gần gũi với thiên nhiên với những dãy nhà cấp 4 được thiết kế trong khuôn viên cây cối với bãi cỏ xanh mướt.

BAYSIDE_3

• VÌ SAO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ BAYSIDE:

– Giáo trình biên soạn đa dạng, phong phú.

– Phương pháp giảng dạy cách tân,đạt hiệu quả cao.

– Luôn đặt tiêu chí : “ Lấy học viên làm trung tâm” làm phương chỉ nam, Bayside luôn luôn cố gắng cải tiến phương pháp giảng dạy ,xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực cho học viên.

– Tại đây, các học viên được tiếp xúc với Tiếng Anh trong các bài học,lớp học ngoài ra còn tương tác giữa các hoạt động ngoại khóa ,giao tiếp sinh hoạt hằng ngày để trở thành ngôn ngữ giao tiếp,giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh.

– Các khóa học được thiết kế chất lượng ,đa dạng hoạt động vừa học vừa chơi có giáo viên đảm trách.Thông qua các khóa học này ,sự tương tác của các học viên sẽ được nâng cao.

– Với cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho việc học và nghiên cứu của sinh viên còn có các dịch vụ hỗ trợ tiện nghi như phòng y tế,giặt ủi,dọn phòng,bảo vệ 24/7 sân bóng rổ,bóng chuyền,bi-a,bóng bàn,hồ bơi,khu thư giãn,quán cà phê,… .

– Được đảm bảo các chương trình học và các khóa học được thiết kế phù hợp với từng cá nhân học viên .

BAYSIDE_4

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Tiếng Anh người lớn trên 17 tuổi :

– Khóa Tiếng Anh tổng quát (6 giờ) luyện thành thục các kỹ năng nghe,nói,đọc,viết theo các khung giờ sau:

+ 5 giờ ( 1 giáo viên + 1 học viên)

+ 1 giờ ( lớp nhóm)

– Khóa Tiếng Anh tăng cường(8 giờ) nhằm giúp học viên tăng cường độ học tập đạt kết quả cao nhất :

+ 6 giờ ( 1 giáo viên + 1 học viên)

+ 2 giờ ( lớp nhóm)

– Khóa Tiếng Anh chuyên sâu ( 8 giờ) là khóa học tăng cường tối đa điều chỉnh những lỗi sai của học viên giúp học viên nâng cao kiến thức Tiếng Anh trong diện rộng và sâu với 4 kỹ năng nghe,nói,đọc,viết.

+ 8 giờ ( 1 giáo viên + 1 học viên)

– Khóa Tiếng Anh giao tiếp(6 giờ) giúp cho học viên nâng cao khả năng phản xạ tốt nhất thông qua các hoạt động đa dạng trong lớp.

+ 3 giờ ( lớp nhóm)

– Khóa Tiếng Anh thư giãn ( 4 giờ) kết hợp thời gian thư giãn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao .

+ 1 giờ ( lớp nhóm)

– Khóa Tiếng Anh thương mại tổng quát ( 6 giờ) khóa học nỏi bật của Bayside tăng cường vốn Tiếng Anh trong môi trường làm việc từ cơ bản đến nâng cao .

+ 2 giờ ( lớp nhóm)

– Khóa Tiếng Anh thương mại tăng cường 8 giờ ( 1 giáo viên + 1 học viên).

– Khóa TOEIC ( 6 giờ)

+ 2 giờ ( lớp nhóm)

* Mỗi khóa học trên sẽ có 2 giờ học miễn phí vào buổi tối.

⇒Chương trình Tiếng Anh cho thiếu niên và trẻ em

– Khóa học tổng quát ( 6 giờ) luyện thành thục các kỹ năng nghe,nói,đọc,viết theo khung giờ học như sau :

+ 2 giờ ( lớp nhóm)

– Khóa Tiếng Anh thư giãn ( 4 giờ) khóa học kết hợp thời gian thư giãn nhưng vẫn hiệu quả cao .

+ 1 giờ ( lớp nhóm)

– Khóa Tiếng Anh trẻ em ( 5 giờ) dành cho trẻ dưới 6 tuổi với 5 giờ học trong 1 ngày .Phụ huynh có thể chọn lựa chương trình học tập phù hợp với bé như sau :

+ 2 giờ ( 1 giáo viên + 1 học viên)

+ 3 giờ ( lớp nhóm quốc tế)

+ Hoặc 5 giờ ( 1 giáo viên + 1 học viên)

BAYSIDE_5

• HỌC PHÍ

– Học bổng của Bayside : miễn học phí và ăn ở 2 tuần tại trường Anh ngữ Bayside.

– Điều kiện : đăng ký học từ 8 tuần trở lên tại Bayside,áp dụng cho học viên đăng ký sớm nhất.

– Hạn học bổng : cuối tháng 2/2016 .

————————————————————————

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION

Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7, quận Phú Nhuận, HCM.

Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.

Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)

Email: due.tqhung@gmail.com