Du học Úc – Học bổng trị giá 21.300 AUD từ Đại học Jamescook , Brisbane

Với bề dày thành lập và thành tích giảng dạy lâu năm, trường Đại học Công lập lớn thứ hai tại bang Queensland- James Cook đã được không ít các bạn sinh viên bản xứ và sinh viên Việt Nam biết đến. Cơ sở học tại Brisbane được khá nhiều sinh viên lựa chọn bởi vị trí thuận lợi, chương trình giảng dạy đa dạng phù hợp với khuynh hướng nghề nghiệp của sinh viên, chương trình Joblinx thực tiễn và nổi bật là trường thường xuyên cấp các gói học bổng giá trị cao , góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên.

Vietlink Education Vietnam vinh dự là đơn vị điều phối các gói học bổng của James Cook Brisbane. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để biết gói học bổng nào phù hợp với bạn nhé!

Học bổng cho chương trình Đại học

+ Học bổng 12.000 AUD

Đối tượng áp dụng:

Học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm học tập loại Khá

Áp dụng cho học sinh đăng ký bất kỳ chuyên ngành và đáp ứng yêu cầu đầu vào của Năm 1 đại học tại Đại học James Cook- cơ sở Brisbane.

+ Học bổng 16.500AUD

Gói học bổng áp dụng cho sinh viên đăng ký theo học lộ trình

Diploma (Sarina Russo học bổng 4.500$) è Năm 2 Đại học ( James Cook Brisbane- học bổng 12.000$)

Chỉ áp dụng cho sinh viên đăng ký chuyên ngành liên quan đến Business tại cơ sở Brisbane

Học bổng cho chương trình Thạc sỹ

Học bổng 9000$ cho sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào trực tiếp chương trình Thạc sỹ tại cơ sở James Cook Brisbane

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

• Thành lập năm 1970, Đại học James Cook (JCU) là một trường đại học công lập có quy mô lớn với các cơ sở đặt tại các thành phố Cairns, Townsville, Brisbane (Úc) và Singapore.
  • JCU là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với chất lượng tốt. Trường được xếp hạng trong số 12 viện đào tạo ngành du lịch hàng đầu thế giới. JCU có danh tiếng toàn cầu trong các lĩnh vực Bảo Tồn, Khoa Học Địa Chất, Khoa Học Hàng Hải, Quản Lý Tài Nguyên Thiên Nhiên và Sinh Vật Học Nhiệt Đới.
  • Trường nằm trong Top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong University ranking 2010) và đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo Good University Guide 2010 – Australia).
  • JCU có trên 17.000 sinh viên, trong đó có 5.000 du học sinh quốc tế đến từ trên hơn 100 quốc gia. Tại Australia, Đại học James Cook là thành viên của nhóm các trường Đại Học Đổi Mới (Innovative Research Universities Australia (IRUA).
  • Cơ sở đào tạo của Đại học James Cook tại thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland cung cấp các khóa học đại học và thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin…
  • JCUB mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm cuộc sống năng động, đa văn hóa với nhiều cơ hội làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ưu điểm cho học viên thạc sĩ tại cơ sở Brisbane

• Sinh viên có thể lựa chọn các ngành học đơn hoặc kép :
  • Quản trị kinh doanh (MBA – Master of Business Administration)
  • Kế toán (MPA – Master of Professional Accounting)
  • Du lịch nhà hàng khách sạn (MITHM – Master of International Tourism and Hospitality)
  • Công nghệ thông tin (MIT – Master of Information Technology)
  • MBA – MPA
  • MBA – MITHM
  • MBA – MIT

Dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên:

Nhắc đến JCU Brisbane là phải nhắc đến Joblinx – dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên quốc tế.

Nằm trong khuôn viên khu học xá Brisbane và học viện Sarina Russo, một trong những nhà cung cấp lớn nhất và thành công nhất tại Úc về việc làm và đào tạo. Joblinx sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên tại JCUB các kĩ năng viết CV, phỏng vấn, đồng thời giới thiệu và hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

Học phí khoá học ( Chưa trừ học bổng)

Số kỳ học Số môn học Học phí/môn học (2017) Tổng học phí/khoá học (2017)
Bachelor of Business (Accounting) 8 24 3,375 81,000
Bachelor of Business (Hospitality & Tourism Management) 8 24 3,375 81,000
Bachelor of Business (International Business) 8 24 3,375 81,000
Bachelor of Business (Management) 8 24 3,375 81,000
Bachelor of Business (Marketing) 8 24 3,375 81,000

Sau Đại học
  Số kỳ học Số môn học Học phí/môn học (2017) Tổng học phí/khoá học (2017)
Master of Business Administration (MBA) 6 16 3,500 56,000
Master of ProfessionalAccounting (MPA) 6 16 3,500 56,000
Master of Information Technology (MIT) 6 16 3,625 58,000
(2 Years)
Master of International Tourism & Hospitality Management 6 16 3,500 56,000
Chương trình Thạc sỹ bằng kép
MPA /MBA 6 16 3,500 56,000
MIT / MBA 6 16 3,625 58,000
MITHM /MBA 6 16 3,500 56,000
Postgraduate Qualifying Program 1   3,375 13,500

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình Đại học :

Sinh viên hoàn thành chương trình PTTH với điểm trung bình 7.0 trở lên

Ielts 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình Sau Đại học

Sinh viên hoàn thành chương trình Đại học

Ielts 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2