Du học Mỹ – Trường University of Pacific, bang California

BANG CALIFORNIA

Bang California là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh Việt Nam khi du học Mỹbởi nơi đây có những trường đại học hàng đầu, nhiều cơ hội việc làm. California được coi là một vùng kinh tế phát triển năng động với sự góp mặt của các tập đoàn đa quốc gia, cảnh quan thiên đẹp.

TRƯỜNG UNIVERSITY OF PACIFIC

Website trường: https://www.pacific.edu/ 

Tọa lạc tại đây là trường University of Pacific, xếp hạng 108 trong các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ, giảng dạy các bậc cao đẳng, đại học và sau đại học với hơn 80 chuyên ngành. University of Pacific được thành lập từ năm 1851 và là cơ sở giáo dục lâu đời của bang California. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Stockton, một thành phố nhỏ của bang California, cách San Jose 45 phút đi xe. Ngoài ra, trường cũng có hai cơ sở khác gồm trường nha khoa Arthur A. Dugoni đặt tại San Francisco và trường luật Mc Geogre đặt tại Sacramento. Trường được US News & World Report xếp trong nhóm 108 trường hàng đầu tại Mỹ.

Đặc điểm nổi bật

  • 6,304 sinh viên đang học tập tại trường
  • Số học viên mỗi lớp: 18
  • Xếp hạng 108 Đại học Quốc gia – U.S. News & World Report, 2016
  • Xếp hạng 58 Chương trình Cử nhân Kỹ thuật tốt nhất – U.S. News & World Report, 2016
  • Xếp hạng 8 về mức tiền lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp – The White House College Scorecard, 2015 (trong phạm vi các trường Đại học tại California)
  • Xếp hạng 7 trong số các trường tư thục tại California – US News and World Report (số phát hành ngày 13/9/2016)
  • Xếp hạng 9 cho ngôi trường đa dạng – Bloomberg Businessweek, 2014
  • Ngôi trường tốt nhất miền Tây – Princeton Review
  • Cơ hội thực tập hưởng lương tốt nhất cho sinh viên Kỹ thuật

Với hơn 80 chuyên ngành học thuật giảng dạy các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học (tìm hiểu thêm về chương trình học tại đây), University of Pacific hàng năm đào tạo hơn 6.400 sinh viên đến từ hơn 43 tiểu bang thuộc Mỹ cùng sinh viên quốc tế đến từ hơn 42 quốc gia. Phương châm đào tạo của trường là lấy sinh viên làm trung tâm, phát hiện và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng. Do đó, sinh viên học tập tại trường được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ, trung bình khoảng 19 sinh viên một lớp và tỷ lệ sinh viên, giảng viên của trường là 14:1.

Tìm hiểu thêm về các khoản chi phí tại đây

Với cộng đồng người Việt sinh sống nhiều, California luôn được ưu tiên lựa chọn là nơi du học đầy hứa hẹn cho sinh viên Việt. Sự phát triển kinh tế năng động cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp của tiểu bang này còn khiến nó đôi khi được gọi bằng một cái tên khác là “Golden State” – miền đất vàng của nước Mỹ. Nơi đây có San Francisco, Los Angelesthung lũng Silicon – nơi khởi sinh của những khởi nghiệp công nghệ đình đám hay Hollywood – kinh đô điện ảnh của thế giới.

Số lượng du học sinh Việt Nam tại California rất lớn, là một lợi thế cho các bạn học sinh – sinh viên muốn du học tại đây. Các bạn sẽ được sự trợ giúp từ cộng đồng du học sinh người Việt, nhanh chóng hòa nhập với nền văn hóa mới, không còn nỗi sợ cô đơn khi học tập trên đất khách. California chắc chắn là một địa điểm du học lý tưởng.

so-luong-svvn-tai-california

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2