Du học Úc – Trường Đại học Carnegie Mellon Australia

1. Giới thiệu chung

Carnegie Mellon là Đại học danh tiếng của Mỹ thành lập từ năm 1900 tại Pittsburgh, Pennsylvania. Hiện tại trường đang được xếp hạng:

–       24 trên thế giới (theo Times Higher Education World Rankings 2014-2015)

–       1 trên thế giới về ngành Khoa học Máy tính (Theo US News&World Report 2014)

–       28 thế giới về danh tiếng (Theo Times Higher Education World Rankings 2015)

–       17 giữa các Đại học hàng đầu của Mỹ (Theo Times Higher Education World Rankings 2014-2015)

Carnegie Mellon là một trong những Đại học năng động, tiên tiến toàn cầu với lịch sử hơn 114 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu vượt bậc bao gồm những ý tưởng đột phá cho thị trường cũng như tạo nên những thành công đáng kể cho những doanh nghiệp mới hình thành. Trường có cơ sở tại Australia cũng như nhiều nơi khác trên thế giới như Silicon Valley, Rwanda và Qatar.

Nhà trường mong muốn học sinh có một trải nghiệm học tập với chương trình giáo dục chất lượng của Mỹ tại đất nước Australia. Cơ sở đặt tại thành phố thanh bình Adelaide, Nam Úc mang đến cho sinh viên chương trình học độc đáo, ấn tượng giúp họ tự tin bước vào thị trường lao động cạnh tranh trên toàn cầu.

Chương trình học của Sinh viên mang tính cải tiến, kết hợp với các thực tế trên toàn cầu, cung cấp nền tảng lý thuyết vững chắc, tập trung phát triển các kỹ năng thiết yếu qua nhiều trải nghiệm từ các dự án, các chương trình thực tập và các hội thảo chuyên đề hữu ích.

• Chương trình Thạc sĩ khoa học về công nghệ thông tin

Thời gian: 12 tháng – 3 học kỳ hoặc 21 tháng – 5 học kỳ

Trong đó có từ 10 – 12 tuần để thực tập thực tế

Kỳ nhập học: 01/2017 & 08/2017

Yêu cầu đầu vào:

+ Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm, nếu ít hơn 3 năm hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ được sắp xếp học khóa 21 tháng

+ Sinh viên đăng ký cần có kinh nghiệm về cấu trúc dữ liệu và ngôn ngữ lập trình chẳng hạn như C, C+ hoặc Java

+ Hoàn thành bậc đại học

+ Sinh viên phải đạt một trong các điểm yêu cầu như sau:

• GRE (Graduate Records Exam): tối thiểu 300 điểm, hoặc
  • GMAT: tối thiểu 600 điểm, hoặc
  • Bài kiểm tra Toán học Online: đạt tối thiểu 75%

+ Ielts tối thiểu 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 (nếu không đủ yêu càu sẽ học Tiếng Anh tại học viện ngoại ngữ của trường)

+ Bài tiểu luận 1000 từ

+ Yêu cầu CV từ 1-2 trang

+ 3 thư giới thiệu từ người khác (người có thể trình bày trình độ học thuật và khả năng chuyên môn của bạn)

+ Bảng điểm học tập

Học phí:

+ Khóa 12 tháng: $A 24,770 / năm

+ Khóa 21 tháng: $A 21,675 / năm

• Thạc sĩ khoa học về quản lí và chính sách công

Thời gian học: 12 tháng – 3 học kỳ hoặc 21 tháng – 5 học kỳ

Kỳ nhập học: 08/2017

Yêu cầu đầu vào: tương tự khóa Thạc sĩ về Công nghệ thông tin

Học phí:

+ Khóa 12 tháng: $A 24,810 / năm

+ Khóa 21 tháng: $A 21,930 / năm

• Thạc sĩ quản lí hệ thống thông tin (toàn cầu)

Thời gian học: 21 tháng  – 5 học kỳ, trong đó có 10 tuần thực tập

Yêu cầu đầu vào:

+ Không cần kinh nghiệm làm việc

+ Hoàn thành bận đại học với chương trình về C++ hoặc Java

+ Điểm đầu vào:

• GRE (Graduate Records Exam): tối thiểu 300 điểm, hoặc
  • GMAT: tối thiểu 600 điểm, hoặc

+ Ielts tối thiểu 7.0, không kỹ năng nào dưới 6.5

+ Bài tiểu luận 1000 từ

+ Bảng điểm học tập

Học phí: $A 21,675 / năm

• Thạc sĩ khoa học về quản trị và chính sách công (toàn cầu)

Thời gian học: 21 tháng – 5 học kỳ, trong đó có 10 tuần thực tập

Yêu cầu đầu vào: tương tự như Thạc sĩ quản lí hệ thống thông tin toàn cầu

Học phí: $A 21,930 / năm

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2