Du học Úc – Bond University

1. Giới thiệu chung

Thành lập năm 1987, Đại học Bond nằm trên diện tích rộng 49.86 hecta tại Robina – Gold Coast, bang Queenland. Các cơ sở học tập ở đây đạt tiêu chuẩn thế giới, kết hợp với giảng đường hiện đại, máy tính kết nối wifi và thư viện được xếp hạng tốt nhất ở Úc.

Tại Bond bạn sẽ có sự lựa chọn hơn 3.000 khóa học bao gồm nhiều ngành học, bạn sẽ có trải nghiệm về tiêu chuẩn học tập tốt nhất, tiếp cận với lớp học đạt tiêu chuẩn thế giới, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và những nhà tuyển dụng có tiếng, những người sẽ giúp bạn đạt được thành công trong tương lai.

Nét đặc trưng của Trường là trang bị đầy đủ lý thuyết của các ngành học, các Sinh viên sẽ tìm thấy sự lựa chọn tốt nhất trong việc học tập, giải trí của mình. Trường cũng tạo một nếp sống lành mạnh, khuyến khích sự giao tiếp của Sinh viên với xã hội bên ngoài, cũng như với chính các Sinh viên giữa các khoa trong trường.

Lý do nên chọn Đại Học Bond

• Trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao cao nhất của  Úc về kinh nghiệm đào tạo (Theo The Good Universities Guide 2013)
  • Thời gian học ngắn (được hoàn thành khóa học trước 12 tháng theo quy định do học 3 kỳ/năm)
  • Là trường đại học xứng tầm quốc tế, sĩ số lớp học nhỏ, chất lượng giảng dạy 5 sao, dẫn đầu chương trình kỹ năng cốt lõi.
  • Đời sống xã hội ngay trên khu học xá: Bond có một cộng đồng sinh viên thực sự và sôi động. Bạn sẽ có thời gian với chính cuộc sống của bạn với hơn 70 câu lạc bộ thể thao và các câu lạc bộ xã hội khác. Một trong những trung tâm thể dục hàng đầu của Queenland, quán café, nhà hàng và các dịch vụ hỗ trợ có sẵn trong khuôn viên của trường.
  • Mạng lưới internet toàn cầu được hoạt động trên 120 quốc gia trên thế giới, vì thế bạn sẽ kết nối với bất kỳ nơi nào bạn muốn.
  • Chương trình tiếng Anh
    – Khóa tiếng Anh tổng quát: 10 tuần, tối thiểu 2 tuần
    + Học phí: A$ 375/tuần (2017)
    + Khai giảng: hàng tháng