HỌC BỔNG 15% – 50% TẠI UNIVERSITY OF ADELAIDE, ÚC

The University of Adelaide – nơi nổi tiếng đã đào tạo 5 cựu sinh viên đạt giải Nobel danh giá cùng với nhà du hành vũ trụ người Úc đầu tiên – hiện đang hỗ trợ các suất học bổng trị giá 15% – 50% học phí tùy theo bậc học và ngành học tại trường.

Với suất học bổng này, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội trải nghiệm sống và học tập ở thủ phủ Adelaide của bang South Australia, thành phố Đại học lớn thứ ba tại Úc cùng mức sống dễ chịu nhất – rẻ hơn 25% so với các thành phố khác.

1.  Thông tin học bổng

2019 University of Adelaide Global Academic Excellence Scholarships (International)

+ Học bổng trị giá 50% dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (Học bổng tự động trao)

• ATAR 98, GPA 6.8/7 hoặc tương đương
  • Lưu ý: Hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2018

2019 University of Adelaide Global Leaders Scholarship (International)

+ Học bổng trị giá 30% dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (Học bổng tự động trao)

+ Điều kiện

• ATAR 98, GPA 6.8/7 hoặc tương đương
  • Lưu ý: Hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2018

The University of Adelaide Family Scholarships

+ Học bổng trị giá 25% học phí

+ Sẽ trao cho sinh viên có thành viên trong gia đình đã và đang theo học tại University of Adelaide

+ Điều kiện:

• Cung cấp giấy khai sinh bản tiếng Anh.

The University of Adelaide Higher Education Scholarships

+ Học bổng trị giá 25% học phí (Học bổng tự động trao)

+ Dành cho người chứng minh được niềm đam mê của họ về học tập và sự yêu thích với giáo dục Úc bằng cách hoàn thành một văn bằng hoặc một chương trình được công nhận tại Úc.

• Higher Education institution
  • AQF (Australian Qualifications Framework)

The University of Adelaide Alumni Scholarships (International)

+ Học bổng trị giá 25% học phí (Học bổng tự động trao)

+ Dành cho sinh viên tốt nghiệp muốn theo học thêm 1 văn bằng khác tại University of Adelaide

The University of Adelaide Matching Scholarships

+ Học bổng trị giá 15%

+ Dành cho sinh viên quốc tế nhận được lời đề nghị nhập học tại trường đại học khác nhưng muốn xem xét University of Adelaide là một lựa chọn học tập.

2. Giới thiệu về trường

+ World’s top 1% of universities

+ Thành viên Nhóm 8 Đại học – nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Úc

+ 50 trung tâm nghiên cứu, 5 viện nghiên cứu, 1705 cán bộ nghiên cứu khoa học

+ Trên 90% lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá ‘đạt hoặc trên tiêu chuẩn quốc tế’

+ 182 triệu đô la kinh phí nghiên cứu

+ Được cấp mức kinh phí cao nhất của Công ty Nghiên cứu và Phát triển trong những năm gần đây

+ Trong Top 4 nước Úc về hợp đồng nghiên cứu và thương mại hóa

+ Trường có hơn 21,000 sinh viên

+ Location: South Adelaide, Úc

3. Chương trình đào tạo của đại học Adelaide

Đại học Adelaide tổ chức đào tạo các ngành khoa học tự nhiên, khoa học sức khỏe, nghệ thuật và nhân văn, kỹ thuật, toán và khoa học máy tính, và các ngành nghề chuyên nghiệp.

Tra cứu trên Tìm chương trình cấp bằng về các chương trình đại học, sau đại học hình thức lên lớp và hình thức nghiên cứu.

Đại học Adelaide được xếp trong Top 200 về cả năm lĩnh vực được đánh giá trong xếp hạng theo ngành của ARWU, gồm Y học, Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Khoa học Sự sống. Trường đứng trong Top 100 về Y học và Kỹ thuật. Trường đi đầu tiểu bang Nam Úc trong cả năm lĩnh vực:

• Y học và Dược học
  • Khoa học Sự sống