DU HỌC HÀ LAN TẠI TRƯỜNG VRIJE UNIVERSITEIT AMSTERDAM(VU)

1. Thông tin về trường

Đại học VU Amsterdam (VU University Amsterdam), được thành lập vào năm 1880 có trụ sở chính tại Hà Lan. Trường được biết đến với cách tiếp cận kiến ​​thức khoa học và được trang bị công nghệ cao trong nghiên cứu, phương pháp giáo dục nổi bật là một điểm đáng chú ý của nhà truờng. Trường cung cấp các chương trình học cho các mức độ khác nhau… Tất cả các chương trình Thạc sĩ của trường đều được công nhận bởi Organisatie Accreditatie Nederlands-Vlaamse (NVAO). Mục tiêu của trường là cung cấp cho sinh viên kiến thức về cả chiều sâu và chiều rộng tạo nền tảng vũng chắc phục vụ nghiên cứu, liên kết mạnh mẽ con người với xã hội.

Trường xếp hạng 166 in Times Higher Education World Rankings 2019

Tọa lạc ở một trong những quận phát triển kinh doanh nhanh nhất ở Hà Lan, với 700 công ty. Vị trí của trường có sự gắn kết tuyệt vời với các công ty và là một vị trí thuận lợi để học hỏi nhiều thêm.

Amsterdam là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, là nhà của hơn 180 dân tộc khác nhau.

VU Amsterdam là trường đại học thành lập bởi 1 cá nhân đầu tiên ở Hà Lan. Vrije Universiteit có nghĩa là trường đại học Tự do. Do đó, ngay từ ngày đầu tiên trường đã xác định lĩnh vực nghiên cứu riêng của mình, tự tạo ra các chương trình học của mình và thực hành theo phương pháp giáo khoa riêng.

VU Amsterdam được công nhận là trường đại học nghiên cứu bởi bộ Giáo dục Hà Lan. Tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ tại VU Amsterdam đều được công nhận bởi hoặc trong quá trình được công nhận bởi NVAO, tổ chức công nhận của Hà Lan và Flanders.

Những lý do chọn học  đại học VU Amsterdam:

• Bằng cấp được công nhận bởi Accreditation Organisation of the Netherlands and Flanders – NVAO (Tổ chức kiểm định chất lượng Hà Lan trong khối Bỉ, Pháp và Hà Lan).
  • Chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh.
  • 8% SV của trường là SV quốc tế, SV sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hóa đa dạng.
  • Trường nằm tại thủ đô Amsterdam, thuận tiện đi việc đi lại và cơ hội tìm kiếm việc làm.
  • Chất lượng giảng dạy tốt với lớp học quy mô nhỏ, tập trung chủ yếu vào từng cá nhân.
  • Trường có khu ký xúc xá thuận lợi cho SV quốc tế. Sau giờ học, các bạn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa: thể dục thể thao, câu lạc bộ, nhà hàng, hội SV… trong chính khuôn viên rộng rãi của trường.
  • Hiện tại, trường có hơn 24.000 sinh viên đang theo học cùng 2.500 đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm trong rất nhiều các lĩnh vực.

2. Chương trình đào tạo & học phí

Ngành học Học phí
Communication and Information Sciences  €8,700/ năm
Cultural Anthropology and Development Sociology  €8,700/ năm