HỌC BỔNG 50% CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC NOTTINGHAM TRENT

1. Các chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Nottingham Trent

Mỗi lĩnh vực, chuyên ngành lại có nhiều khóa học cụ thể, thú vị và hấp dẫn khác nhau. Tại Đại học Nottingham Trent, học sinh có thể thoải mái lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực và đam mê riêng của mình.

Danh sách các chương trình Master: có đào tạo 1 năm (intake tháng 1) và 2 năm (bao gồm 1 năm work placement, khai giảng tháng 9).

• MSc Finance
  • MSc Management
  • MSc Management and International Busines
  • MSc Marketing
  • MSc Marketing and Brand Management
  • MSc Engineering Management
  • MSc Engineering (Cybernetics and Communications)
  • MSc Engineering (Electronics)
  • MSc IT Security
  • MSc Biomedical Science
  • MSc Pharmacology
  • MSc Molecular Cell Biology
  • MSc Molecular Microbiology
  • MSc Biotechnology
  • MSc Chemistry/Chemistry (Professional Practice)

2. Yêu cầu đầu vào & Học bổng

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

• Postgraduate:Tốt nghiệp đại học, tiếng Anh 6.5 (>6.0)

HỌC PHÍ:

• Postgraduatec: £14,100 – £18,500/ toàn khóa

HỌC BỔNG:

• Vietnam Scholarship £4,000: dành riêng cho chương trình Postgraduate.
  • LLM Vietnam Scholarship: học bổng trị giá 50% học phí dành cho chương trình Luật tại Nottingham Law School.
  • International Scholarship: trị giá £2,000 – £3,000
  • Postgraduate Masters Scholarship 25% fee
  • Postgraduate Masters Scholarship 50% fee

3.Lý do nên chọn ĐH Nottingham Trent

– Đại học Nottingham Trent xếp hạng 46 The Guardian Guide . Trường nằm trong Top 15 tại Anh về các chuyên ngành: cơ khí, truyền thông và liên lạc, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội…

– Là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales có tỷ lệ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất: 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật, kinh doanh, công nghệ thông tin.

– Dẫn đầu trong những trường Đại học mới ở vương quốc Anh, Nottingham Trent có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với thực tiễn. Hơn nữa trường có liên kết với các công ty đa quốc gia như Microsoft, Toyota, Boots, Experian, Rolls Royce rất tốt cho các bạn tham gia thực tập cũng như có được cơ hội được làm việc với các công ty này.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng