HỌC BỔNG CA$ 10.000 YORKVILLE UNIVERSITY, CANADA

Kì nhập học tháng 10/2019 và tháng 01/2020, Yorkville University dành nhiều suất học bổng trị giá CAD 10,000 dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt. Yorkville University mang đến cho học sinh những trải nghiệm trong môi trường học tập hiện đại và tân tiến với các chương trình đào tạo đại học và sau đại học.

1. Thông tin học bổng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn, văn phòng, màn hình và trong nhà

Áp dụng cho các ngành học:

▪️ Bachelor of Business Administration – Project Management (3 years)

▪️ Bachelor of Business Administration – Accounting (3 years)

▪️ Bachelor of Business Administration – Energy Management (3 years)

▪️ Bachelor of Business Administration – Project Management (3 years)

▪️ Bachelor of Business Administration – Supply chain management (3 years)

Giá trị học bổng:

Yorkville University dành các suất học bổng trị giá 10.000 CAD dành cho sinh viên apply các chuyên ngành thuộc chương trình Bachelor of Business Administration.

Yêu cầu học bổng:

▪️ Là công dân Việt Nam, đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH

▪️ Điểm tổng kết trung bình từ 6.5 trở lên

▪️ IELTS tối thiểu 6.5 ( không kĩ năng nào dưới 5.5)

▪️ Chỉ áp dụng học bổng cho các chuyên ngành nhất định

2. Tổng quan về Yorkville University

Đại học Yorkville được thành lập năm 2003 tại Fredericton- thủ phủ của bang New Brunswick. Fredericton được xếp hạng là một trong những thành phố tốt nhất ở Canada để sinh sống. Sinh sống tại đây, sinh viên sẽ cảm nhận được sự cân bằng trong cuộc sống mà ít nơi nào khác có được với việc đi lại thuận tiện, nơi sinh sống và làm việc ăn.toàn và các hoạt động giải trí phong phú.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại học Yorkville có 2 khu học xá tọa lạc tại Toronto và Vancouver

Đại học Yorkville cơ sở tại Toronto cung cấp các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp hàng đầu thông qua các mô hình giảng dạy kết hợp giữa truyền thống và tương tác trực tiếp.

Toronto là thủ phủ của Ontario, và là nơi có gần 3 triệu người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Toronto là một thành phố năng động, đa dạng về chủng tộc và có nhiều điều để khám phá trong ẩm thực, nghệ thuật và hoạt động.

Đại học Yorkville cơ sở Vancouver có chương trình cấp bằng được đánh giá cao ở cấp độ quốc tế. Theo học tại cơ sở này, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến thức  đầy đủ thăng tiến với nghề nghiệp chuyên nghiệp bổ ích và đóng góp vào sự cải thiện xã hội.

Vancouver nằm trên bờ biển phía tây của Canada, đây là nơi có khí hậu ôn hòa và người dân rất thân thiện. Vancouver liên tục được vinh danh là một trong năm thành phố toàn cầu hàng đầu về điều kiện sống và chất lượng sinh hoạt

Cả hai cơ sở ở Toronto và Vancouver đều có hỗ trợ dành cho sinh viên:

• Giấy phép làm việc sau đại học, mức lương lên đến 40,000 – 80,000 CAD/năm.
  • Hỗ trợ việc làm khi đang học
  • Kí túc xá trong khuôn viên trường hoặc ở cùng gia đình bản xứ

3. Chi phí khác

Application fee: CA$ 49.00

Tuition: CA$ 17,416.67/year

Cost of Living: CA$ 12,000.00/year

Average processing time: 15 days

Starting Dates: Submission deadlines:
October 2019 2019-07-15
January 2020 2019-09-30
July 2020 2020-04-30
October 2020 2020-07-15
January 2021 2020-09-30

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng