HỌC BỔNG 50% TRƯỜNG CARDIFF METROPOLITAN UNIVERSITY, ANH QUỐC

1.  Thông tin trường

Cardiff Metropolitan University – CMU thành lập năm 1865, trường tọa lạc tại Cardiff, Anh với 12000 học viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học. Năm 2003, CMU được tạp chí Sunday Times của Anh viết bình chọn là một trong bốn trường tốt nhất xứ Wales, họ viết: “Cardiff Metropolitan University đã luôn luôn là một trong số những trường dẫn đầu trong nhiều năm qua trong số các trường Đại học hiện đại của Anh…Ở đây, sinh viên đạt được những kỹ năng quý giá khiến cho họ, sau khi tốt nghiệp, trở thành những sinh viên có năng lực cạnh tranh cao nhất trong thị trường nhân lực.

Kết quả hình ảnh cho Cardiff Metropolitan University

Năm 2001, Cardiff Metropolitan University là trường đại học đầu tiên nhận được chứng nhận danh giá của chính phủ Anh về sự xuất sắc trong 3 năm liền. Cardiff Metropolitan University cũng là một trong số ít trường của Anh được chính phủ Anh cấp chứng nhận trường xuất sắc về chất lượng đào tạo và mức độ hài lòng của sinh viên.

Các khóa học của trường được thiết kế với mục đích nhắm tới tương lai nghề nghiệp của sinh viên, chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với những ngành nghề tốt nhất.

Sinh viên khi đăng ký vào trường CMU nhưng học tại LSC – cơ sở giảng dạy của trường tại trung tâm London, UK thì sẽ được hưởng mức học phí rất ưu đãi và mọi giấy tờ thông tin từ thư mời học, CAS, bảng điểm, bằng tốt nghiệp đều là của CMU cấp, vì vậy sinh viên sẽ được đi làm 20h/1 tuần.

2. Các ngành đào tạo

1. Cử Nhân Tổ Chức Sự Kiện.

2.Cử Nhân Quản Trị Casino.

3. Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh.

4. Cử Nhân Tài Chính – Ngân Hàng.

5. Cử Nhân Kế Toán.

6. Cử Nhân  Tâm Lý Học.

7. Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh.

8. MBA Quản Trị Dự Án

3. Chương trình học bổng ( Dành riêng cho kỳ nhập học mùa Thu 9/2019) 

Học bổng dành cho chương trình Cử Nhân và Sau Đại Học hệ chính quy nhập học kỳ tháng 09/2019 (Học bổng 1 năm).

Kết quả hình ảnh cho Cardiff Metropolitan University
Đối tượng:

  • Sinh viên có quốc tịch từ các nước thuộc khu vực Đông Nam Á (Việt Nam, Thái Lan, Campodia, Malaysia, Philipines, Brunei, Singapore, Lào, Myanmar, Indonesia) 
  • Chưa đi du học tại UK trong năm 2018 

Deadline: 12:00 theo giờ UK, ngày 13/07/2019

Học bổng bao gồm: 50%học phí tương ứng với 6,000 Bảngcho khoá Cử Nhân và 6,750 Bảng cho khoá Sau Đại Học chỉ một năm đầu.

Điều khoản và điều kiện chung:

▪️ Học bổng 50% của Đại học Cardiff Metropolitan sẽ được giảm trực tiếp khi đóng học phí nhập học. Không thay thế bằng tiền mặt.

▪️ Học bổng 50% của Đại học Cardiff Metropolitan không thể chuyển nhượng và không áp dụng đồng thời với các học bổng khác.

▪️ Học bổng 50% của Đại học Cardiff Metropolitan chỉ được áp dụng trong năm đầu tiên nhập học; và không áp dụng cho bất kỳ năm học tiếp theo nào.

▪️ Đại học Cardiff Metropolitan có quyền sửa đổi hoặc rút lại Học bổng bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước.

▪️ Sinh viên được tài trợ bởi một tổ chức bên ngoài, Chính phủ hoặc chủ lao động thì không đủ điều kiện ttham gia Học bổng 50% của trường Đại học Cardiff Metropolitan.

▪️ Sinh viên đang nhận bất kỳ hình thức miễn giảm học phí nào khác thì không đủ điều kiện tham gia Học bổng 50% của Đại học Cardiff Metropolitan.

▪️ Tất cả những quyết định về học bổng 50% của trường Đại học Cardiff Metropolitan là quyết định cuối cùng.

▪️ Áp dụng đối với những sinh viên tham gia các chương trình Đại Học và Sau Đại Học của Cardiff Met trong kỳ tháng 9 năm 2019. Chương trình đại học bao gồm các khoá học Undergraduate Foundation (năm 0) nhưng không bao gồm khóa học International Foundation.

Kết quả hình ảnh cho Cardiff Metropolitan University

Hồ sơ yêu cầu:

▪️ Passport (tất cả các hộ chiếu cũ và mới nếu có và scan tất cả các trang có dấu)

▪️ Bằng Tốt nghiệp Đại học và bảng điểm Đại học có dấu (nếu đã tốt nghiệp) HOẶC bảng điểm Đại học hiện tại có dấu (nếu đang học Đại học VN)

▪️ Học bạ PTTH và Bằng tốt nghiệp PTTH (nếu có) 

▪️ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS UKVI (nếu có)

▪️ CV bằng tiếng Anh

▪️ Personal Statement (Thư bày tỏ nguyện vọng học)

▪️ Reference Letter (Thư giới thiệu)

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn