Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Kỹ thuật Swinburne

Đại học Kỹ thuật Swinburne tiếp tục offer học bổng giá trị cao cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt có dự định tham gia chương trình Chuyển tiếp Đại học, Đại học và sau Đại học năm 2018

Các ngành học Cử nhân:

• Học bổng lên đến A$38,000 dành cho các sinh viên đăng ký học chương trình đại học.Học sinh sẽ đạt được học bổng năm đầu tiên trị giá 10% với điểm trung bình lớp 12 8.0 trở lên, 15% với điểm 8.5 trở lên, 20% với điểm 9.0 trở lên và 25% với điểm 9.5 trở lên. Học bổng này sẽ được duy trì và tăng dần trong những năm học còn lại, nhưng không quá 25%

Các ngành học Cử nhân chuyên nghiệp: ( Professional undergraduate)

• Học bổng 25% học phí mỗi năm được trao cho các học sinh tốt nghiệp từ các chương trình trung học phổ thông uy tín của Úc ( ví dụ VCE/ATAR)

Chương trình chuyển tiếp từ Đại học đối tác:

• Học bổng lên đến 25% dành cho các sinh viên đã hoàn tất năm hai tại các đại học đối tác và sẽ hoàn thành tối thiểu 2 năm còn lại của chương trình tại Swinbunre. Sinh viên sẽ đạt được học bổng năm đầu tiên tại Swinburne trị giá 10% với điểm trung bình hai năm tại trường đối tác 6.5 trở lên, 15% với số điểm 7.0 trở lên , 20% với điểm 7.5 trở lên, 25% nếu điểm 8.0 trở lên. Học bổng này sẽ được duy trì và không thay đổi cho năm học cuối cùng.

Thạc sĩ:

• Học bổng lên đến A$19,000 dành cho các sinh viên đăng ký học Thạc sĩ dạng tín chỉ trong 2 năm ngoại trừ ngành Master of information Technology ( Professional Computing) và Master of Science ( Netwwork Systerms) Sinh viên sẽ đạt được học bổng năm đàu tiên trị giá 10% với điểm trung bình Đại học 6.5 trở lên, 15% với điểm 7.0 trở lên, 20% với điểm 7.5 trở lên và 25% với điểm 8.0 trở lên. Học bổng này sẽ được duy trì và tăng 5%( nhưng không vượt quá 25%) cho năm học thứ hai.
  • Học bổng A$2,500 dành cho các sinh viên có dự định học những chương trình sau tại Swinburne:

Master of information Technology ( Professional Computing)

Master of Science ( Netwwork Systerms)

Thời gian nhập học

26/02/2018

30/07/2018

Chương trình chuyển tiếp đại học:

• Học bổng từ A$2.500 đến A$5,000 dành cho nhưng sinh viên theo học trọn gói chương trình Dự bị đại học hoặc cao đẳng Unilink và chương trình cử nhân

Thời gian nhập học :

19/02/2017

18/06/2017

08/10/2017

Học bổng học thạc sĩ dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp Cử nhân tại Swinburne:

• Giảm 10% học phí mỗi năm học dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp Cử nhân tại Swinburne và tiếp tục theo học bậc Thạc sĩ dưới dạng tín chỉ.

Điều kiện đăng ký/ tiêu chí lựa chọn:

Các ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

• Là sinh viên quốc tế
  • Đủ điều kiện học tại đại học Kỹ thuật Swinburne
  • Bắt đầu nhập học vào năm 2018
  • Chưa nhận được bất kỳ học bổng nào khác tại Swinburne hoặc được tham gia bất kỳ chính sách miễn giảm học phí nào
  • Chưa đăng ký học tại Swinburne ( trừ sinh viên đăng ký chương trình học bổng Thạc sĩ dành cho các sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại trường)
  • Trước đây chưa nhập học bất kỳ khóa học nào tại Swinburne
  • Không phải là công dân Úc hoặc New Zealand. Hoặc có thẻ thường trú tại Úc

Áp dụng các tiêu chuẩn tiến trình môn học. Học bổng sẽ bị cắt giảm đối với những sinh viên không đạt tiêu chuẩn yêu cầu học thuật trong quá trình học.

Cách đăng ký:

Sinh viên sẽ tự động được xét học bổng khi đăng ký một chương trình hợp lệ tại Swinburne.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

VP Đà Nẵng: 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu

Email: due.tqhung@gmail.com