HỌC BỔNG DU HỌC TÂY BẠN NHA 25% – 50% TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC UCAM

Trường UCAM nằm tại thành phố Murcia xinh đẹp, toạ lại tại vùng Tây Nam của Tây Ban Nha. Cho tới thời điểm hiện tại, trường đã có 16,000 sinh viên và hơn 1,000 giảng viên và nhân viên hỗ trợ. Với châm ngôn của trường luôn luôn đề cao về con người và chất lượng giáo dục lên hàng đầu, vì thế UCAM đang  từng bước chinh phục thế giới. UCAM có mối liên kết chặt chẽ với hơn 4,000 doanh nghiệp quốc tế khác, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp.

Ngoài ra, UCAM còn có những chương trình liên kết với khoảng 170 trường Đại học ở trên thế giới bao gồm những nước Anh, Mỹ, Đức,Singapore, … để giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập và kết bạn từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

Sở hữu visa du học sinh tại Tây Ban Nha nghĩa là bạn có cơ hội du lịch 26 nước thành viên Châu Âu không cần xin visa. Cơ hội vàng cho những bạn mong muốn du học và tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau.

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Kỳ nhập học mùa Thu năm 2019, Trường đại học UCAM mang đến cơ hội học bổng 25 – 50% học phí cho sinh viên quốc tế đạt điều kiện đầu vào tại trường.

Các chương trình đào tạo nổi bật tại trường dành cho sinh viên quốc tế:

1.  Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BSc in Business Administration)

Cơ hội nghề nghiệp

— Sáng lập doanh nghiệp của riêng bạn

— Làm những ngành nghề: Kiểm toán Tài khoản. Tư vấn thuế, tài chính, thương mại, nguồn nhân lực, trợ lý hành chính. Tư vấn tổ chức và hệ thống thông tin và quản lý. Tư vấn kế toán.

— Các bộ phận trong công ty: Phòng sản xuất, Phòng Nhân sự, Phòng Hành chính và Tài chính, Phòng Tài khoản và Marketing. Các lĩnh vực mới nổi: Kinh tế kỹ thuật số, phát triển hậu cần, chất lượng và quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quốc tế hóa các công ty. Quản lý quốc tế.

2. Cử nhân Quản lý Du lịch (BSc in Tourism Management)

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân Quản lý Du lịch, các bạn học sinh sẽ có nhiều cơ hội được làm việc trong những lĩnh vực rất tốt hiện nay:

— Quản lý thương mại

— Điều phối viên du lịch

— Giám đốc các bữa tiệc và hội nghị

— Tổ chức Đại hội chuyên nghiệp

— Giám đốc sản phẩm

— Giao thông vận tải và logistics

— Quản lý khách sạn

3. Cử nhân Ngôn ngữ học (BSc in Modern Languages)

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi sinh viên tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ học, các bạn sẽ có nhiều cơ hội công tác trong những lĩnh vực sau:

— Giảng viên tiếng Anh

— Công tác trong lĩnh vực văn học cho các báo chí mang tính chất hàn lâm.

— Các nhà nghiên cứu về ngôn ngữ học, văn học và nghiên cứu văn hóa.

— Biên dịch viên cho các tổ chức tư nhân hoặc nhà nước.

— Cố vấn trong các công ty truyền thông ngôn ngữ và văn hóa.

— Đại diện trong quan hệ quốc tế.

— Chuyên gia hỗ trợ ngôn ngữ học.

4. Cử nhân Nha khoa (BSc in Dentistry)

— Tốt nghiệp THPT (Điểm GPA >= 8.0)

— IELTS 6.0 (Hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương)

— Trở thành Nha sĩ.

— Thực hành lâm sàng tại các phòng khám nha khoa công cộng và tư nhân, và trong việc quản lý các công ty nha khoa.

— Phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh và các vấn đề ảnh hưởng đến răng, miệng, xương hàm và các vùng lân cận.

— Cơ hội tuyệt vời công tác trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu, làm việc với các cơ quan chính phủ hoặc trong ngành. UCAM tự hào cung cấp hơn 2.000 thực tập sinh trong lĩnh vực Nha khoa. Trường còn liên kết với các nhà nghiên cứu và các nhà lâm sàng xuất sắc trong nước và quốc tế khác để sinh viên trong trường có nhiều cơ hội trong học tập và làm việc hơn.

5. Cử nhân Dược sĩ (BSc in Pharmacy)

— Tốt nghiệp THPT (Điểm GPA >= 8.0)

— IELTS 6.0 (Hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương)

Cơ hội nghề nghiệp