DU HỌC TÂY BAN NHA TRƯỜNG EU BUSINESS VỚI HỌC BỔNG 30%

Trường EU Business school sẽ triển khai chương trình học bổng du học Tây Ban Nha 2019 dành cho các bạn sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt để các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến châu Âu. Các suất học bổng này cho các chương trình đại học/ thạc sỹ của EU tại bất kỳ chi nhánh nào (Barcelona, Geneva, Montreux, Munich và online).

1.Yêu cầu học bổng

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu nhập học của EU,để nhận được học bổng du học Tây Ban Nha từ trường EU Bussiness, ứng viên phải đáp ứng được những điều kiện sau:

• GPA tối thiểu 3.5/4 hoặc 8.0/10
  • Đạt được yêu cầu về tiếng Anh như sau:

+ Đối với chương trình cử nhân, tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90

+ Đối với chương trình thạc sỹ, tối thiểu IELTS 7.0 hoặc TOEFL 95

Kết quả hình ảnh cho Trường EU Business school

Thêm vào đó để được học bổng du học Tây Ban Nha bạn cần viết bài luận Viết bài luận về một trong nhưng topic sau giới hạn 500-1000 từ:

• What are the top three competitive advantages students obtain with an international education and how does it affect their long-term achievements?
  • In terms of your career goals, where are you today and where do you see yourself in five years’ time? What competitive tools would you use to get there?
  • How have Facebook, Instagram and other social networks influenced the way companies market their products and services around the world? Do you believe this trend is positive?

EU Business school đang tìm kiếm các ứng viên với khả năng lãnh đạo nổi bật cũng như tiềm năng với các kỹ năng doanh nhân tốt. Do vậy chúng tôi khuyên là các ứng viên nên nộp kèm với bộ hồ sơ các giải thưởng, chứng nhận, bằng khen cũng như các thành tích trong thể thao, học thuật, hoạt động xã hội ….

2. Học Bổng Du Học Tây Ban Nha 2019

Kết quả hình ảnh cho EU Business school

• Học bổng lên tới 30% học phí và tính theo kỳ
  • Học bổng của sinh viên sẽ được giữ cho năm tiếp theo với điều kiện bạn đó đạt được GPA tối thiểu 3.5 của kỳ trước.
  • Sinh viên được học bổng sẽ tham gia cùng trường trong các hoạt động tuyển sinh/ chia sẻ kinh nghiệm ….
  • Sinh viên chuyển campus ( ví dụ từ Barcelona sang Munich) vẫn giữ được học bổng nếu đáp ứng được yêu cầu về GPA

3. Hạn Chót Nộp Hồ Sơ

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC
Kỳ tháng 10/2019 Hạn chót: 31/05/2019
Kỳ tháng 2/2020 Hạn chót: 30/09/2019

4. Xếp hạng EU Business School

Thành công của EU Business School chính là nhờ sự đóng góp của toàn thể giảng viên và nhân viên. Tiêu chuẩn cao từ các chương trình học; Thành tích của sinh viên; Kinh nghiệm chuyên môn tại EU cũng như sự cống hiến, chăm chỉ của các giảng viên đều được công nhận trong bảng xếp hạng quốc tế

+ Giải thưởng “Four stars” cho sự xuất sắc tổng thể trong giáo dục kinh doanh của QS Stars (2017)

+  Xếp hạng thứ sáu trường kinh doanh tốt nhất dành cho nữ sinh viên theo tạp chí Capital

+  Xếp hạng thứ năm trong Báo cáo đầu tư QS ở châu Âu

+  MBA của EU xếp hạng một trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu của Tạp chí CEO.

+  MBA điều hành của EU xếp hạng một trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu của tạp chí CEO.

+  Thuộc top 20 trường kinh doanh hàng đầu theo tạp chí Tạp chí Kinh tế Trung Quốc

+  Xếp hạng 58 trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu QS 2018 ở châu Âu

+  Thuộc top 200 trường trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu QS 2018.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!