HỌC BỔNG LÊN TỚI $24,000 TẠI TRENT UNIVERSITY, CANADA

1. Giới thiệu Trent Univeristy

Trent University được thành lập năm 1964 nằm ở tỉnh Ontario, canada. Trường đứng đầu danh sách các trường đào tạo bậc Cử nhân tốt nhất Ontario trong 8 năm liền.

Lý do bạn nên chọn Trent Univeristy
▪️ Trent University nằm trong top 3,6% các trường Đại học trên thế giới.
▪️ Trường đại học số 01 tại Ontario, top 5 tại Canada cung cấp học bổng và tài trợ tài chính cho sinh viên (Maclean’s Magazine)
▪️ Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
▪️ 95% sinh viên hài lòng với lựa chọn học tại Trent Univeristy
▪️ Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng với hơn 70 chuyên ngành, 14 bằng cấp nâng cao.

2. Chương trình đào tạo

Trent University mang đến nhiều chương trình học hấp dẫn, một số ngành cho sinh viên tham gia thực tập, đáng kể đến là:

Khoa học Y sinh: Ở Ontario, chỉ có Trent University có chương trình thực tập dành cho sinh viên ngành học này, giúp bạn có được kinh nghiệm thực tế trong môi trường liên quan đến y tế hoặc chăm sóc sức khỏe.

Quản trị Kinh doanh: Bạn sẽ có 100 giờ thực tập tại các công ty và tổ chức kinh doanh chuyên nghiệp.

Hệ thống máy tính: Bạn có cơ hội làm việc (có lương) trong ngành Công nghệ Thông tin tại các công ty, như Canada Border Services, Freshbooks, Blackberry… Vào năm 3, sinh viên được tham gia thực tập để tiếp xúc với môi trường thực tế.

Tâm lý học: Các kỹ năng bạn được đào tạo đều có thể áp dụng vào công việc thực tế. Giáo sư của trường sẽ viết giấy giới thiệu để bạn dùng khi học ở bậc cao học hoặc bắt đầu công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp.

Truyền thông: Trong quá trình học, sinh viên sẽ được thường xuyên tham gia hội thảo, thực tập và các khóa học nghiên cứu cùng với các giáo sư và chuyên gia trong ngành Truyền thông

Kinh doanh và Nghệ thuật: Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tiễn thông qua chương trình thực tập quản trị kinh doanh và tham gia vào các dự án nghệ thuật ở năm học thứ 4.

Ngoài ra, Trent University cũng cung cấp nhiều ngành học khác, như Nghiên cứu Canada, Kỹ thuật Hóa học, Sinh học, Báo chí… Bên cạnh đó, trường còn đào tạo các khóa học cấp chứng chỉ, văn bằng, chương trình sau đại học. Bạn có thể truy cập website của trường để biết thêm thông tin.

3. Học bổng

Học bổng đầu vào
Giá trị: $1,000 – $3,000 tùy vào điểm GPA
Yêu cầu: GPA >80%

Trent International Global Citizen Scholarships and Awards
Giá trị: $2,000 – $24,000

Trent International Program Tuition Levy Scholarship
Giá trị: $24,000

Trent-United World Colleges (UWC) Scholarships
Được trao tặng cho một sinh viên quốc tế vào Đại học Trent từ một trường đại học UWC, người chứng minh thành tích học tập xuất sắc, dịch vụ cộng đồng, tiềm năng lãnh đạo và nhu cầu tài chính.
Giá trị: $10,000 – $24,000

Justin Chiu International Scholarships