HỌC BỔNG $10,000 TRƯỜNG ACSENDA SCHOOL OF MANAGEMENT, CANADA

Trường Acsenda School of Management chuyên đào tạo về quản trị kinh doanh và quản trị khách sạn với chất lượng đào tạo cao. Kỳ nhập học 2020 trường mang đến cơ hội học bổng $10,000 dành cho sinh viên đạt điều kiện đầu vào của trường.

1.Giới thiệu chung về trường Acsenda School of Management

Trường Acsenda School of Management được thành lập vào năm 2004, là học viện tư thục chuyên đào tạo Quản lý lừng danh tại thành phố Vancouver. Đây là một trong 3 thành phố lớn nhất tại Canada không chỉ mạnh về kinh tế, văn hóa mà dịch vụ rất phát triển, văn minh.

Tại Acsenda School of Management sinh viên được theo học các chương trình đào tạo cử nhân Quản trị với các bậc học từ tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, sau Đại học. Tất cả đều được Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia chứng nhận.

Hiện nay, ngôi trường này đang đón nhận đào tạo du học sinh quốc tế từ 20 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là học viện có cộng đồng sinh viên đa văn hóa giúp sinh viên có điều kiện giao lưu, hiểu biết nhiều hơn về các nền văn hóa trên thế giới.

Chương trình học tại Acsenda School of Management sẽ bao hàm những khóa học chuẩn bị cho sinh viên thi lấy các chứng chỉ nghề quan trọng như CPHR, CPA&ACCA, CIPT giúp sinh viên có vị trí công việc tốt hơn và mức lương cao sau khi ra trường.

2.Tại sao nên theo học trường Acsenda School of Management?

Chất lượng giáo dục đạt loại ưu: khung chương trình đào tạo của trường đều được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia. Lớp có sĩ số thấp, đội ngũ giảng viên uyên bác, dày dặn kinh nghiệm về chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất về ngành học.

Nhiều kỳ nhập học, tiết kiệm thời gian: Với 4 kỳ nhập học hàng năm, sinh viên có thể đăng ký để rút ngắn thời gian học.
Bạn có thể học chương trình Fast-track 3 năm thay vì 4 năm để tiết kiệm thời gian.
Acsenda sẽ xem xét miễn giảm tín chỉ đối với sinh viên đã hoàn thành một vài năm đầu đại học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng.

Cơ hội ở lại làm việc 3 năm, thực tập hưởng lương: tất cả sinh viên tại trường đều có cơ hội được thực tập hưởng lương 6 tháng. Những sinh viên quốc tế có cơ hội làm việc tại Canada 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Đối tác của tập đoàn giáo dục quốc tế Educo: tại Canada, ngôi trường này là một trong hai đối tác quan trọng của Educo. Đây là tập đoàn giáo dục toàn cầu nằm trong danh mục đầu của các nhà cung cấp giáo dục, được chứng nhận cung cấp bằng tiếng Anh và chương trình giáo dục đại học

Cộng đồng lớn mạnh: sinh viên khi nhập học sẽ tự động được coi là thành viên của Hội sinh viên Acsenda, tại đây sinh viên được tham gia trải nghiệm học tập trong và ngoài khuôn viên trường với một loạt các câu lạc bộ như: CLB Kế toàn, CLB Quản lý nguồn nhân lực, CLB Quản lý và Kinh doanh Quốc tế.

3.Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

Chương trình này phù hợp với những sinh viên muốn theo học tại Acsenda School of Management nhưng chưa đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh. Chương trình này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật (nghe, nói, đọc, viết). Chương trình này gồm 2 chương trình nhỏ: EAP Level 3, EAPP.

EAP level 3
▪️ Thời gian học : 12 tuần
▪️ Điều kiện đầu vào: IELTS>= 5.5(Không kỹ năng nào dưới 5.0) Hoặc làm bài test tại Acsenda với kết quả đạt 60% – 69%.
▪️ Học phí: $4,110 + Books & Term fees

EAPP
▪️ Thời gian học : 12 tuần
▪️ Điều kiện đầu vào: IELTS>= 6.0(Không kỹ năng nào dưới 5.5) Hoặc làm bài test tại Acsenda với kết quả đạt 60% – 69%.
▪️ Học phí: $ 4,750 + Books & Term fees

Cử nhân quản trị kinh doanh

Chương trình này bao gồm các chuyên ngành nhỏ như: Kế toán,
▪️ Quản trị marketing,
▪️ Quản trị kinh doanh quốc tế,
▪️ Quản trị nhân sự,
▪️ Quản trị kinh doanh.
▪️ Chương trình này là hệ 4 năm, dành cho học sinh mới tốt nghiệp THPT hoặc học sinh đã có một bằng cấp liên quan.

Chương trình cử nhân quản lý nhà hàng, khách sạn

Chương trình này sẽ giúp sinh viên trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc quản lý trong lĩnh vực này. Những sinh viên theo học ngành này sẽ được thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng.

Chứng chỉ nâng cao, bằng cao đẳng quản trị kinh doanh

Chương trình này dành riêng cho những sinh viên đã được giáo dục về lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn mở ra cho mình nhiều lựa chọn khác. Sauk hi lấy bằng tốt nghiệp quản trị kinh doanh, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp tại Acsenda School of Management để lấy bằng cử nhân.

Chương trình này là sự kết hợp giữa lý thuyết với tư duy quốc tế, thực tiễn cùng kinh nghiệm chuyên môn. Các khóa học quản trị kinh doanh cũng giống như hai năm đầu của chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có chương trình chứng chỉ về Quản trị kinh doanh kéo hệ 1 năm.

4.Học phí & Chương trình học bổng

4.1. Học phí

Chương trìnhThời gianHọc phí( toàn khóa học)
EAP level 312 tuần$4,110
EAP 10012 tuần$4,750
Cao đẳng nâng cao 2 năm$29,980
Cứ nhân Quản trị kinh doanh3 – 3,5 năm$38,974 – $59,960
Cử nhân Quản lý Nhà hàng khách sạn3- 4 năm$40,473 – $61,459
Chứng chỉ Quản trị kinh doanh 1 năm$17,988
Chứng chỉ cao đẳng Quản trị kinh doanh2 năm$26,982

4.2. Học bổng

Khóa học Thời gian họcHọc bổng
Quản trị kinh doanh 4 năm $10,000
Quản trị nhà hàng khách sạn4 năm$10,000

Học bổng áp dụng sinh viên nhập học tại trường khóa tháng 1 và tháng 4/2020.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn