HỌC BỔNG LÊN TỚI NZD $20,000 TỪ ĐẠI HỌC MASSEY, NEW ZEALAND

Trường Đại Học Massey của New Zealand hiện đang có học bổng cho chương trình đại học và thạc sỹ cho kỳ nhập học năm 2020 dành cho sinh viên quốc tế.

1.Thông tin chi tiết về trường

Đại học Massey nằm trong top 300 các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2020. Trường sở hữu ba khu học xá hiện đại tọa lạc ở các thành phố Auckland, Wellington và Palmerston North.

Đại học Massey cung cấp các chương trình thạc sỹ hàng đầu với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Với mạng lưới đối tác rộng lớn, Đại học Massey mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và việc làm ngay trong thời gian theo học tại trường.

Cấu trúc chương trình học đạt chuẩn quốc tế và có tính gắn kết với thực tiễn.

Đa dạng ngành học cho sinh viên quốc tế lựa chọn như MBA, Thạc sỹ Tài chính, Thạc sỹ Quản lý tài chính,..

Đặc biệt, Massey là trường đại học duy nhất tại New Zealand cung cấp chương trình lấy bằng trong ngành hàng không bao gồm cử nhân, văn bằng sau đại học và cả thạc sĩ.

Đại học Massey đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:

• Trường nằm trong top 300 các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2020
  • Trường đạt chứng nhận quốc tế AACSB – Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới.
  • Ngành Tài chính của trường đứng số 1 tại New Zealand, xếp hạng thứ 12 trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và top 150 trên toàn thế giới.
  • Ngành Kinh doanh và Quản lý được xếp hạng top 250 trên toàn thế giới.

2. Chương trình học bổng

Đại Học

️Giá trị Học Bổng: NZD $5,000/ year –> Up To NZD $20,000

Các ngành học

• Bachelor of Arts
  • Bachelor of Communications
  • Bachelor of Speech and Language Therapy (hons)
  • Bachelor of resource and environmental planing
  • Graduate Diploma in arts
  • Graduate Diploma in Teaching – Primary / Secondary

Thạc Sỹ

️Giá trị Học Bổng: NZD $5,000 –> up to $10,000

Các ngành học

• Postgraduate Diploma/ Master of Applied Linguistics
  • Postgraduate Diploma/ Master of Arts
  • Postgraduate Diploma/ Master of Education
  • Postgraduate Diploma/ Master of International Development
  • Postgraduate Diploma/ Master of Speech and Language Therapy
  • Master of Emergency Management
  • Master of Sustainable Development Goals

3. Chương trình đào tạo

– Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuyên sâu (Chứng chỉ ESOL), Tiếng Anh học thuật chuẩn bị vào học đại học, Tiếng anh học thuật nâng cao chuẩn bị vào học Sau đại học.

– Chương trình Dự bị, Dự bị đại học: nhằm hỗ trợ sinh viên đáp ứng yêu cầu học vấn trước khi vào học chương trình cử nhân tại Đại học Massey.

– Chương trình Chứng chỉ: Nghệ thuật, Nghệ thuật & Thiết kế, Hàng không, Kinh doanh, Khoa học & Công nghệ và chương trình Cao đẳng về Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Khoa học & Công nghệ, Nhiếp ảnh. Các chương trình Chứng chỉ & Cao đẳng là bàn đạp vào chương trình cử nhân.

– Chương trình Cử nhân: Kế toán, Kinh tế, Quản lý nông trại, Toán, Hàng không, Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật, Công nghệ thực phẩm, Âm nhạc, Thú y, Nông nghiệp, Máy tính…

– Chứng chỉ Sau đại học, Thạc sỹ

– Tiến sĩ Triết học, Âm nhạc

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng