ĐẠI HỌC KONKUK – VISA THẲNG DU HỌC HÀN QUỐC NHANH CHÓNG

 Trường Konkuk còn được biết đến với thế mạnh đào tạo nhiều ngành “hot” hiện nay như Truyền thông, Quản trị kinh doanh, Thiết kế, Giải trí…

1. Giới thiệu về Đại học Konkuk

Trường đại học Konkuk, thành lập vào năm 1946, là trường đại học tổng hợp nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul. Ban đầu, trường có tên gọi “Học viện chính trị Chosol” và cho đến thời điểm hiện nay, Đại học Konkuk là một trong những trường đại học dân lập lớn nhất Hàn Quốc với các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm y tế, khoa học tự nhiên, và khoa học hành vi.

Trường đại học Konkuk hiện nay có hai cơ sở. Cơ sở đầu tiên có tên gọi Seoul Campus tọa lạc tại một khu vực sầm uất ngay trong lòng trung tâm Seoul với diện tích khoảng 10.000 m2. Ngay tại cơ sở Seoul có một ga tàu điện ngầm mang tên trường (Ga đại học Konkuk), rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên trường. Cơ sở 2 có tên gọi Chungju campus, nằm ở thành phố Chungju-si, tỉnh Chungcheongbuk-do.

2. Các ngành thế mạnh

Hệ thống giáo dục của Đại học Konkuk có các chuyên ngành rất nổi tiếng như truyền thông, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật … Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.

Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trường học, gần đây trường ĐH Konkuk đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đào tạo quốc tế như kết nghĩa với 185 trường đại học từ 34 nước, qua đó tiến hành trao đổi giáo sư và sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu chung giữa các trường trên thế giới. Ngoài ra, chương trình trao đổi và giao lưu giữa các nước cũng được ưu tiên phát triển hàng đầu.

3. Học bổng Đại học

Học bổng dành cho tân sinh viên

Phân loạiHọc bổng
–          Sinh viên đã có chứng chỉ Topik 3
–          Sinh viên đã học xong cấp 3 tại trung tâm tiếng Hàn Quốc trường Konkuk
Giảm 30% học phí
–          Sinh viên đã có chứng chỉ Topik 4
–          Sinh viên đã học xong cấp 4 tại trung tâm tiếng Hàn Quốc trường Konkuk
Giảm 40% học phí
–          Sinh viên đã có chứng chỉ Topik 5
–          Sinh viên đã học xong cấp 5 tại trung tâm tiếng Hàn Quốc trường Konkuk
Giảm 50% học phí
–          Sinh viên đã có chứng chỉ Topik 6
–          Sinh viên đã học xong cấp 6 tại trung tâm tiếng Hàn Quốc trường Konkuk
Giảm 60% học phí

Học bổng giành cho sinh viên đang theo học tại Đại học Konkuk

Điểm trung bìnhHọc bổng
3.0  – 3.19Giảm 20% học phí
3.2  – 3.5Giảm 40% học phí
3.5 – 4.0Giảm 70% học phí
Trên 4.0Giảm 100% học phí
Lưu ý điểm trung bình tối đa 4.5

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn