Học bổng siêu HOT 50% cho khóa pathway chuyển tiếp lên năm 2 Đại học Sydney, Úc

USFP High Achiever là chương trình dự bị Đại học của Đại học Sydney. Hàng năm, gần như 100% học sinh tốt nghiệp tại đây đỗ vào các trường cao đẳng và đại học. Đặc biệt trong năm 2015, 88.4% học sinh của chương trình này nhận được thư mời của Đại học Sydney danh giá, trong đó top 2 học sinh có thành tích tốt nhất đã đạt điểm GPA gần như tuyệt đối.syd-uni

Trong kì nhập học tháng 2/2017 tới đây, học sinh gửi đơn đăng kí và xác nhận trước ngày 31/12/2016 sẽ có cơ hội nhận được học bổng đặc biệt 50% từ USFP.

Số lượng học bổng này vô cùng có hạn và học sinh phải đáp ứng được những điều kiện đầu vào sau:

* Stream 1:

– Điểm GPA lớp 12 đạt 9.0 trở lên

hoặc

– Kết quả học tập trung học phổ thông được công nhận bởi các trường Chuyên: từ 9.0 trở lên ở các môn học cơ bản.

* Stream 2:

– Điểm GPA lớp 12 đạt 8.0 trở lên

hoặc

– Kết quả học tập trung học phổ thông được công nhận bởi các trường Chuyên: từ 8.0 trở lên ở các môn học cơ bản.

>>>> Chương trình ưu đãi và quà tặng giáng sinh 2016 từ Vietlink Education!

Nhanh tay liên hệ Vietlink Education để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

register

footer-pic-2