Hỗ trợ phí và Quà tặng Giáng Sinh 2016

Với sứ mệnh là bạn đồng hành, nhà tư vấn tận tâm đi cùng các em sinh viên trong suốt quá trình học tập, Du học Vietlink Education  giúp các em TIẾT KIỆM thời gian, chi phí với chương trình QUÀ TẶNG GIÁNG SINH 2016 ” nhằm giúp các em thực hiện được ước mơ du học của mình.

Du học tại một quốc gia phát triển có nền giáo duc chất lượng được công nhận trên toàn thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zeland, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore,… là niềm mơ ước của hầu hết các bạn sinh viên học sinh. Tuy nhiên, du học cũng là một khoản đầu tư không nhỏ cả về tài chính, thời gian và sự đánh đổi về tinh thần khi phải xa gia đình. Các em sẽ đạt được nhiều hơn một tấm bằng sau quãng thời gian trải nghiệm quý giá tại một môi trường mới, trở nên tự tin, độc lập, trưởng thành hơn, tự định hướng và phát triển nghề nghiệp cho bản thân, tư duy được mở mang hơn. Vì “Cuộc đời là những chuyến đi”!

Từ khâu tìm hiểu thông tin, lên kế hoạch du học, chuẩn bị hồ sơ thủ tục, dịch thuật, đăng ký học tại trường, xin thư mời, xin visa, sắp xếp ăn ở và lên đường. Mỗi bước lại có những khó khăn riêng nếu như các em không có được nguồn thông tin đúng, đủ và hữu ích, đặc biệt là rõ ràng về chi phí để có lộ trình học phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả. Du học Vietlink Education  với sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng các em tìm hiểu thông tin khách quan nhất, hỗ trợ thủ tục từ khi bắt đầu đến khi ổn định cuộc sống tại nước du học và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

martes

I, ƯU ĐÃI TỪ CHƯƠNG TRÌNH “QUÀ TẶNG MÙA GIÁNG SINH 2016”

• Hỗ trợ phí xin visa du học
  • Tặng lệ phí khám sức khỏe
  • Tặng Sim điện thoại
  • Miễn 100% phí tư vấn
  • Miễn 100% phí dịch thuật, chuyển hồ sơ sang trường
  • Hướng dẫn luyện thi IELTS và có khóa cam kết đầu ra
  • Hỗ trợ lệ phí thi IELTS/TOEFL
  • Miễn phí luyện phỏng vấn bằng tiếng anh
  • Hướng dẫn viết luận, thư giới thiệu, SOP,….
  • Hỗ trợ tư vấn vay chứng minh tài chính từ ngân hàng
  • HỖ TRỢ TOÀN DIỆN từ chuẩn bị lên đường, đặt vé máy bay, sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay, tìm việc làm thêm
  • Hỗ trợ hồ sơ xin học bổng 10 – 100% cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc
  • Kết nối với cộng đồng du học sinh
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình học và kết nối liên lạc với gia đình

* Các phí hỗ trợ sinh viên được nhận sau khi có visa

II. CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH VÀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CHO CÁC NƯỚC

1. Du học Úc

GPA ≥ 7.5, IELTS ≥ 6.0

GPA < 7.0, IELTS  < 5.0

Miễn Phí Dịch thuật

Tặng 500 USD hỗ trợ vé máy bay Tặng 400 USD hỗ trợ vé máy bay Tặng 300 USD hỗ trợ vé máy bay Tặng 200 USD hỗ trợ vé máy bay
Tặng phí khám sức khỏe 1.000.000 VND Tặng phí khám sức khỏe 1.000.000 VND

/

Tặng Sim + Card Điện thoại Úc Tặng Sim + Card Điện thoại Úc  Tặng Sim + Card Điện thoại Úc Tặng Sim + Card Điện thoại Úc
Hỗ trợ xin Học bổng Hỗ trợ xin Học bổng

2. Du học Mỹ & Canada

GPA < 7.0, IELTS > 4.0

Tặng 2.000.000 VND hỗ trợ phí xin visa Tặng 2.000.000 VND hỗ trợ phí xin visa
Tặng 1.000.000 VND hỗ trợ phí SEVIS
Hỗ trợ luyện phỏng vấn bằng tiếng Anh Hỗ trợ luyện phỏng vấn bằng tiếng Anh Hỗ trợ luyện phỏng vấn bằng tiếng Anh

Áp dụng khi sinh viên nộp học tại các trường Vietlink Education  liên kết làm đại diện tuyển sinh chính thức

Với các trường Đại học công lập uy tín, chất lượng cao của Mỹ, giảm 2.000.000 VND phi dịch vụ hồ sơ

3. Du học Anh

IELTS ≥ 6.0

IELTS  < 6.0

Miễn Phí Dịch thuật

Tặng 3.000.000 VND hỗ trợ phí xin visa/ hoặc thi IELTS UKVI Tặng 3.000.000 VND hỗ trợ phí xin visa/ hoặc thi IELTS UKVI
Tặng phí khám sức khỏe 1.000.000 VND
Hỗ trợ xin Học bổng Hỗ trợ xin Học bổng

4. Du học Singapore

GPA <7.0

Tặng 2.000.000 VND hỗ trợ phí ghi danh Tặng 1.000.000 VND hỗ trợ phí ghi danh
Tặng vé máy bay 1 chiều Tặng vé máy bay 1 chiều Tặng vé máy bay 1 chiều

Không áp dụng khi sinh viên chỉ học khóa tiếng Anh

5. Du học Thụy Sỹ

IELTS ≥  5.5

IELTS ≥ 4.5

Chưa có IELTS

Miễn phí hành chính

Hỗ trợ toàn bộ phí xin visa Hỗ trợ 1.000.000 Phí xin visa Hướng dẫn luyện thi IELTS,ưu đãi học phí khóa luyện thi IELTS cam kết đầu ra
Hỗ trợ xin học bổng 1.000 – 2.000 CHF Hỗ trợ xin học bổng 1.000 – 2.000 CHF Hỗ trợ xin học bổng 1.000 – 2.000 CHF
Tặng vé máy bay 1 chiều (áp dụng tùy trường) Tặng vé máy bay 1 chiều (áp dụng tùy trường) Tặng vé máy bay 1 chiều (áp dụng tùy trường)

6. Du học Tây Ban Nha

• Tặng phí xin visa
  • Hỗ trợ dịch thuật và hợp pháp hóa lãnh sự

III, THỜI GIAN ÁP DỤNG

Hồ sơ đăng ký từ ngày 01/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016, áp dụng cho tất cả các khóa học khai giảng năm 2017

IV, Hồ sơ

1. Bằng cấp, bảng điểm các bậc học đang học hoặc đã tốt nghiệp
  2. Chứng chỉ IELTS (nếu có)
  3. Kế hoạch học tập
  4. Hộ chiếu
  5. Giấy khai sinh ( photo công chứng)
  6. Sơ yếu lý lịch gốc
  7. Sổ hộ khẩu ( photo công chứng)

Các giấy tờ khác sẽ được bổ sung sau khi nộp hồ sơ thành công theo sự hướng dẫn của tư vấn viên

Nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

register

footer-pic-2