Học bổng toàn phần nghiên cứu Cao học, ĐH Canberra, Úc, 2017

• Học bổng: Học bổng toàn phần
  • Hạn nộp hồ sơ:01/10/2017

Giới thiệu

Học bổng được hỗ trợ bởi chính phủ Úc trong kế hoạch đào tạo nghiên cứu RTP dành cho sinh viên quốc tế trong nhiều lĩnh vực.

Thông tin học bổng

Đại học Canberra nằm ở thủ đô của nước Úc. Trường nằm trong tỉ lệ sinh viên có việc làm cao nhất.

Bậc học: Nghiên cứu

Ngành học: Tất cả các ngành

Giá trị học bổng:

• Khoản hỗ trợ hằng năm ($26,682 cho năm 2017) trong vòng 3 năm.
  • Bảo hiểm y tế
  • Chi phí tái định cư và làm luận án
  • Toàn bộ học phí trong 3 năm, tùy theo quyết định từ Ban Học bổng của trường

Yêu cầu:

• Là sinh viên quốc tế
  • Có dự định apply, hoặc đã apply theo học chương trình tiến sĩ PhD toàn thời gian
  • Có tối thiểu bằng Cử nhân danh dự bật nhất (H1) hoặc tương đương
  • Chưa từng nhận học bổng của chính phủ Úc quá 6 tháng
  • Có trình độ tiếng Anh phù hợp.

Hạn chót nộp hồ sơ:

31/10/2017.

Những điểm nổi bật của Đại học Canberra

Trường tọa lạc tại thành phố Caberra thủ đô Ôxtrâylia, nơi đặt trụ sở của chính phủ các quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung, cộng đồng ngoại giao cũng như các tổng công ty quốc tế với diện tích hơn 120 ha vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố Canberra 8km về hướng tây, trường nằm kề ngay học viện công nghệ Canberra (Canberra Institute Technology) và các cơ quan của chính phủ liên bang vì vậy an ninh ở đây được xem là an toàn nhất Australia.

– Các sinh viên theo học các khóa học đại học hặc thạc sỹ từ 2 năm trở lên sẽ được xin visa ở lại làm việc tại Úc 2 năm sau khi học xong.

– Trường đại học Canberra là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp tại  trường được đánh giá là có năng lực rất cao và luôn nằm trong những trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất, một số còn đang nắm giữ những vịt rí quan trọng trong chính phủ và các doanh nhiệp lớn.

– Trong nhiều năm liên tục Đại học Canberra được bình chọn 5 sao cho tiêu chí sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau tốt nghiệp (Theo The good universities guides). Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường đang nắm giữ chức vị cao trong các công ty, tập đoàn và chính phủ

– Khuôn viên trường rộng 120 héc-ta, nằm tại vùng ngoại ô Bruce cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Trường có những phòng thí nghiệm hóa sinh, môi trường và pháp y hiện đại, hệ thống phòng máy tính phục vụ cho các khóa thiết kế và các khóa học về phần mềm, tòa án ảo cho các sinh viên luật và các thiết bị kiểm tra thể thao. Trường cũng có ký túc xá riêng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho 1.600 sinh viên.

Liên hệ Vietlink Education để được ưu tiên cấp xét học bổng

Register-

vle