HỌC MASTER OF TESOL TẠI CONCORDIA UNIVERSITY CHICAGO – CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

Chương trı̀nh đào tạo sau Đại học TESOL sẽ mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiều trong và ngoài nước dành cho sinh viên. Bất kể bạn làm việc trong môi trường nào, chương trı̀nh Thạc sỹ chuyên sâu này sẽ trang bị cho bạn tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp của bạn.

Đại học Concordia Chicago (Concordia University Chicago – CUC), thành lập năm 1864, tọa lạc tại ngoại ô của Chicago – thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ với dân số trên 7.2 triệu người. ĐH Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với các chuyên ngành giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội.

Ngoài ra, Concordia University Chicago là thành viên của Global University Systems – Tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động dựa trên tính chất phi lợi nhuận của các trường đại học cao đằng tại Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore… chú trọng lĩnh vực giáo dục dựa trên nền tảng e-learning.

Học Master of Tesol tại Concordia University Chicago bạn sẽ được học tập trong một môi trường:

• Top 6 trên toàn Mỹ về Education master –  # 2 bang Illinois
  • Quy mô lớp nhỏ dưới 10 sinh viên
  • Có cơ hội thực hành/ trợ giảng tại trường Early Childhood của Concordia Chicago
  • Sinh viên trái ngành vẫn có thể theo học MA Tesl tại CUC
  • Giáo viên Tiếng anh ( MA Tesol) có thu nhập cao
  • CUC có truyền thống lâu đời giảng dạy sư pham bậc ĐẠI HỌC & TIẾN SỸ hơn 150 năm.

Trường đã được kiểm định chuyên ngành NCATE cho chất lượng giáo viên

• The Higher Learning Commission vùng Trung Bắc Mỹ
  • The National Council for Accrediation of Teacher Education (NCATE),
  • Council for the Accredication of Educator Preparation (CAEP),
  • Council for the Accreditation of Counseling and Related Educational Programs (CACREP)
  • College of Business is a member of ACBSB

Yêu cầu học lực đầu vào

• Tốt nghiệp Đại học tại Mỹ hoặc các chương trı̀nh tương đương
  • Điểm trung bı̀nh đạt 2.85 trở lên
  • Yêu cầu Tiếng Anh
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 60 hoặc Michigan Test 85
  • Hoặc tốt nghiệp chương trı̀nh đại học học hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Hoặc bằng cấp tương đương từ tổ chức giáo dục Mỹ

$20,000/khóa học

Sinh viên được trả theo từng đợt.

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp Master of Tesol tại Concordia University Chicago:

• Các tổ chức xã hội và NGOs
  • Nhà phát triển tài liệu học tiếng Anh
  • Các chương trı̀nh Anh ngữ chuyên sâu
  • College/university settings
  • Các tập đoàn và công ty ngôn ngữ tư nhân
  • Giám đốc chương trı̀nh

Để tìm hiểu thêm về thủ tục và hồ sơ đăng ký nhập học. Liên hệ với chúng tôi qua 0919.798.809.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!