Nhập học kỳ mùa Thu nhận ngay Học bổng  $10,000 – $20,000 trường St. Catherine’s Middle & High School, Hoa Kỳ

Du học từ bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông đang là xu hướng của các bạn học sinh tại Việt Nam hiện nay. Bởi vì, Du học từ bậc THCS và THPT sẽ giúp các bạn học sinh có thời gian thực tập tiếng Anh nhiều hơn, dễ thích nghi, làm quen và bắt kịp các chương trình học tại Mỹ hơn.

Trường St Catherine’s Middle & High School , Mỹ sẽ là một địa chỉ du học tuyệt vời dành cho học sinh có mong muốn tham gia vào mội trường quốc tế từ sớm. Trường được thành lập vào năm 1864 dựa trên nền tảng giáo hội Racine Dominicus. Với tiêu chí đào tạo phát triển những học viên và nhà lãnh đạo đi theo giáo hội Thiên chúa giáo. Trường St Catherine’s Middle & High School là trường (lớp 6-12) ở bang Wisconsin, Hoa Kì. St. Catherine’s Middle & High School, Hoa Kỳ mang đến cho các bạn du học sinh Việt Nam chương trình học bổng trị giá từ $ 10,000 – $ 20,000 cho 2 kỳ nhập học mùa thu 9/2019 và mùa xuân 1/2019.

Ưu điểm của trường:

• Trường nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ hằng ngày dễ dàng.
  • Trường thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện.
  • Tại ký túc xá có giáo viên hỗ trợ việc học.
  • Cuối tuần có các chuyến tham quan, shopping, tham gia các hoạt động xã hội giúp học sinh có các Certificate để dễ dàng apply học bổng các trường cao đẳng, đại học bên Mỹ.
  • Gửi thư mời cho phụ huynh muốn qua thăm con
  • Số lượng học sinh trong lớp học là 14-17 nên khả năng tiếp xúc với giáo viên cao dễ dàng trong học tập.
  • Mỗi học sinh sẽ được tặng 1 iPad hỗ trợ cho việc học.
  • Các cán bộ thư viện giúp sinh viên làm quen với các kho sách của thư viện, các thư mục, các nguồn tham khảo, và các kỹ thuật tra cứu
  • Các phòng thể thao mang lại cho sinh viên những cơ hội giải trí và luyện tập
  • Dịch vụ chuyên chở công cộng miễn phí và dịch vụ hộ tống trong trường giúp cho các sinh viên an toàn và tiết kiệm chi phí đi lại.
  • Bên trường có liên kết với một số trường đại học bên Mỹ.Vì vậy khi học em có thể rút ngắn khoảng thời gian học đại học.
  • Học sinh sẽ được tự chọn môn học trong các kì.
  • Kí túc xá có đầy đủ tiện nghi( lò sưởi, bếp….. ) học sinh sẽ được sử dụng miễn phí.  Mỗi học sinh sẽ được ở 1 phòng.
  • Trong trường đào tạo tiếng anh miễn phí.

• Học bổng 50% học phí dành cho các bạn học sinh có IELTS > 5.5 và GPA > 8.5
  • Học bổng $10,000: không yêu cầu IELTS, GPA >8.0 ( chỉ áp dụng cho kì nhập học mùa thu 2018)

Học phí: $39,500/ năm học, bao gồm:

• Học phí
  • Ăn ( ngày 3 bữa)
  • Kí túc xá (Single room)
  • Giặt giũ, sinh hoạt
  • Có xe đưa đón đi lại
  • Phí bảo hiểm
  • Phí sinh hoạt ngoại khóa
  • Phí giám hộ, an ninh

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!