Học Thạc sĩ MSc Data Analytic tại Webster Univesity, Mỹ chỉ từ $ 10,000/ năm

Đối với nhiều du học sinh Việt Nam, chi phí du học Mỹ luôn là rào cản lớn ngăn cản con đường chinh phục “Giấc mơ Mỹ”. Tuy nhiên, liệu chi phí du học Mỹ có thực sự đắt đỏ như vậy hay không? Đúng là chi phí du học Mỹ nếu không có học bổng thì sẽ rất đắt đỏ và tốn kém nhưng sẽ có những chương trình học tốt mà chi phí nằm trong tầm tay bạn. Hãy cùng Vietlink tìm hiểu chương trình học bổng thạc sĩ MSc Data Analytic tại Webster University với chi phí thấp nhé!

1. Ngành Data Analytics

Ngành Data Analytics hay còn gọi là “Phân tích dữ liệu” được hiểu như là một ngành khoa học giải thích một lượng lớn dữ liệu phức tạp để chọn ra quyết định đúng đắn. Sinh viên theo học ngành này sẽ tích hợp các khái niệm kinh doanh cũng như các phương pháp và công cụ chính để mô hình hóa dữ liệu có kích thước lớn, phân tích và giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến “Big data”. Chương trình thạc sĩ ngành Data Analytics có những ưu điếm sau:

• Thuộc nhóm ngành STEM – SV tốt nghiệp được ở lại thực tập lên đên 3 năm
  • Nhu cầu nhân sự & mức lương bình quân cao $57K – 60K
  • SV nắm chắc các ứng dụng SAP, Tableau, R; FrontLine Solver XL Miner…để làm việc
  • Top 23 Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Mỹ (US News 2016)
  • Top 1 của khu vực về Faculty Resource dành cho Sinh viên (US News 2016)
  • 96% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Sinh viên có cơ hội trải nghiệm tính đa dạng của toàn cầu hóa khi tham gia semester Abroad tại Thụy Sỹ, Hà Lan, Áo, Hy Lạp, Anh & hơn 30 quốc gia khác hoặc tại 5 bang khác nhau của Mỹ ( California, Texas, Florida, Missouri…)
  • Quy mô lớp nhỏ 1:10 giúp giảng viên có thể theo sát & hỗ trợ sinh viên tốt nhất

2. Điều kiện nhận học bổng Thạc sỹ được xét theo thang điểm GPA

Theo tình hình chung, các trường Đại học uy tín hàng đầu tại Mỹ thường thì  điều kiện nhận học bổng cũng rất khắt khe và mức hỗ trợ không cao và cũng có rất ít học bổng dành cho chương trình Thạc sỹ các chuyên ngành.
Ở Webster Univeristy tại Mỹ, bạn có cơ hội nhận được học bổng Thạc sỹ dễ dàng hơn chỉ với điểm tổng kết GPA của năm học. Cụ thể:
 – Học bổng 20% với GPA ≥ 3.8
 – Học bổng 15% với GPA ≥ 3.4
 – Học bổng 10% với GPA ≥ 3.0
 – Học bổng 5% với GPA ≥ 2.5

Điều kiện khác của học bổng:

– IELTS 6.5+
– Đủ điều kiện nhập học theo yêu cầu cụ thể từng chuyên ngành

3. Program course

• Basic Finance for Managers (3)
  • Applied Business Statistics (3)
  • Analytics Prosramming with R (3)
  • Social and Ethical Issues In Analytlcs (3)
  • Databases and Data Warehouses (3)
  • Data Analytics (3)
  • Data Visualization (3)
  • Data Mlnlng (3)
  • Predictive Analytics (3)
  • Analytics Practicum (3)

4. Thông tin cơ bản về Đại học Webster University

• Top 23 Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Mỹ (US News 2016)
  • Top 1 của khu vực về Faculty Resource dành cho Sinh viên (US News 2016)
  • 96% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Sinh viên có cơ hội trải nghiệm tính đa dạng của toàn cầu hóa khi tham gia semester Abroad tại Thụy Sỹ, Hà Lan, Áo, Hy Lạp, Anh & hơn 30 quốc gia khác hoặc tại 5 bang khác nhau của Mỹ ( California, Texas, Florida, Missouri…)
  • Quy mô lớp nhỏ 1:10 giúp giảng viên có thể theo sát & hỗ trợ sinh viên tốt nhất
  • Trường có chính sách cho phép SV chuyển tiếp từ ĐH Việt Nam sang học lấy bằng ĐH
  • SV quốc tế được phép ở lại Mỹ làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp
  • Trường có nhiều chuyên ngành STEM cho phép sinh viên thực tập đến 3 năm sau tốt nghiệp

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!