LỘ TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC CANADA

▪️ Bạn có mong muốn đi du học ở Canada ?

▪️ Bạn đang tìm hiểu thông tin các trường đại học, cao đẳng để nộp hồ sơ vào trường?

▪️ Bạn mong muốn tìm một trường đại học đảm bảo chất lượng đào tạo với mức học phí phải chăng và cơ hội việc làm cũng như định cư lâu dài tại Canada cao ?

▪️ Bạn đang có quá nhiều sự lựa chọn nhưng chưa thể quyết định được trường nào vì chưa có nhiều thông tin về trường ?

▪️ Bạn muốn chuyển tiếp tín chỉ đã học tại Việt Nam để rút ngắn thời gian học.

1. Ưu điểm khi chuyển tiếp đại học

• Rút ngắn thời gian học tập còn từ 1,5 – 2 năm học.
  • Tiết kiệm chi phí học phí và chi phí ăn ở sinh hoạt trong quá trình học tại Canada
  • Sinh viên được cấp giấy phép làm việc tại Canada trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp
  • Trường nhận chuyển tiếp tín chỉ từ tất cả các chuyên ngành ở bậc Cao đẳng Đại học tại nhiều trường tại Việt Nam.

2. Quy trình chuyển tiếp

Bước 1: Sinh viên cung cấp bảng điểm , bảng miêu tả nội dung các môn đã học và bảng Syllabus của trường (Nếu có).

Bước 2: Trường sẽ tiến hành xử lý hồ sơ, gửi kết quả chuyển tín chỉ cho sinh viên và thông báo rõ số tín chỉ đã chuyển thành công cũng như số tín chỉ còn lại mà sinh viên phải học tại Canada.

Bước 3: Nhận thư mời và tiến hành nộp học phí theo yêu cầu của trường.

3. Danh sách các trường nhận chuyển tiếp sang Canada

Đại học Cape Breton, Bang Nova Scotia

Đai học Cape Breton là trường đại học nổi tiếng ở Canada với nhiều chuyên ngành dễ kiếm việc làm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Y tế cộng đồng…

Đại học Cape Breton (CBU) là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. Đại học Cape Breton có 4 học viện: Khoa học xã hội & nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kinh tế, Giáo dục sức khoẻ. Năm 2006 kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trường Đại học công lập của Canada. Trường cũng đạt được những thành tích không hề thua kém mức độ nổi tiếng của hòn đảo Cape Breton do tạp chí Maclean’s bình chọn:

• Hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện
  • Hạng nhất toàn quốc về chất lượng giảng dạy
  • Đạt sự hài lòng của 92% số người được khảo sát khi cho biết họ sẽ tiến cử bạn bè, người thân vào học tại Cape Breton trong kết quả đánh giá mức độ hài lòng 1 năm sau đó.

Trường Đại học Prince Edward Island

Đại học University of Prince Edward Island – UPEI (TOP 5 trường đại học hàng đầu Canada) là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai có dự định du học Canada bởi chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao.

Đại học Brock, Bang Ontario

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Bằng cấp tại đại học Brock – Canada có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới.

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng