DU HỌC CANADA TẠI SENECA COLLEGE & GEORGE BROWN COLLEGE MIỄN PHÍ GHI DANH

1. Seneca College

Tọa lạc tại thành phố Toronto – một trong các thành phố đáng sống nhất ở Canada và thế giới – Seneca College là trường Cao đẳng công lập lớn nhất và nhận được nhiều sự đầu tư của bang.

Với hơn 10 học khu tại khu vực Toronto mở rộng (GTA), York Region và Peterborough, trường cung cấp hơn 300 chương trình giảng dạy với gần 100.000 sinh viên (cho chương trình chính khóa và bán thời gian) theo học. Được đánh giá là trường học uy tín và chất lượng, Seneca College hiện có hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia đăng ký theo học. Trong đó lượng sinh viên Việt Nam đang học tập tại trường chiếm 10% trong tổng số sinh viên quốc tế – xếp thứ 3 trong danh sách các nước có sinh viên theo học đông nhất tại Seneca.
Seneca có nhiều quan hệ với hơn 1000 đối tác lớn trong và ngoài nước tạo ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp cho sinh viên trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình tuyển sinh thường xuyên (3 kỳ/ năm)

1. Bậc cử nhân 4 năm:

Honours Bachelor of Crime and Intelligence Analysis – Tuyển sinh tháng 9 – 1 và tháng 5 hàng năm.
Yêu cầu: IELTS 6.5
Học phí từ 18,200 CAD/ năm

2. Advanced Diploma 3 năm:

• Accounting and Finance
  • Business Administration (6 phân môn)
  • Computer Engineering Technology
  • Computer Programming & Analysis
  • Computer Systems Technology
  • Electromechanical Engineering Technology — Automation
  • Electronics Engineering Technology
  • Graphic Design

Yêu cầu: IELTS 6.0
Học phí từ 14,000 CAD/ năm

2. George Brown College

George Brown College là một trong những trường Cao đẳng thành lập sớm nhất tại Canada, năm 1967. George Brown có vị trí tương đối đặc biệt so với các trường khác, trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto và được bao quanh bởi cộng đồng doanh nghiệp lớn của đất nước. Học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với nền kinh tế lớn mạnh, đa dạng nhất Canada.
Mỗi năm trường thu hút một lượng không nhỏ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Tính đến năm học 2018-2019, tổng số học sinh toàn thời gian lên tới 31,557 người – trong đó có 27% là sinh viên quốc tế.George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

Một số chương trình học sẽ có 2-4 kỳ làm việc thực tế, học sinh có thể chọn Co-op hoặc Internship. Thời gian làm việc thực tế yêu cầu tối thiểu là 420 giờ/ khóa học.
Diploma và Advance Diploma (10):

• Accounting
  • Business Administration (6 phân môn)
  • Financial Management
  • Human Resources