LỘ TRÌNH NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC TASMANIA TIẾT KIỆM 50% HỌC PHÍ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội du học Úc tại trường có ranking cao chất lượng giảng dạy tốt và bằng cấp được công nhận toàn cầu hãy tham khảo ngay lộ trình du nhận bằng đại học Tasmania tiết kiệm tới 50% học phí cùng Vietlink Education nhé!

1. Thông tin về Đại học Tasmania

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc và có bề dày lịch sử.Trường tự hào có mặt trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới năm 2018.Là trường đại học đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc.

▪️ #1 nhiều giải thưởng về giảng dạy tại Úc.

▪️ Top 2% trường đại học trên thế giới.

▪️ Top 50 trên thế giới về Earth và Marine Science

▪️Top 100 trên thế giới về Agriculture và Forestry, Law

▪️Tại bang Tasmania, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến du học Úc yêu thích khác của sinh viên quốc tế.

▪️ Hơn 400 đối tác tại 123 quốc gia trên thế giới.

▪️ 16/21 Các lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá trên tiêu chuẩn thế giới.

2. Lộ trình tiết kiệm chi phí tại George Brown College

Chọn lộ trình chuyển tiếp lên Tasmania university từ George Brown College sẽ mang lại những lợi ích nổi bật sau:

▪️  Học phí chỉ bằng 1/2 học phí tại Tasmania ( Tiết kiệm lên đến 24.000 $ so với chương trình học tại Tasmania)

▪️  Học bổng 50% cho năm đầu tiên

▪️  Chuyển tiếp trực tiếp lên Tasmania University và nhận bằng cử nhân từ trường.

▪️  Trường nằm trong danh sách các trường không yêu cầu chứng minh tài chính

Các chuyên ngành được chuyển tiếp

▪️  Advanced Diploma of Leadership & Managemen

▪️  Advanced Diploma of Marketing & Communications

▪️  Advanced Diploma of Human Resources Management

Lộ trình cụ thể như sau:

3. Yêu cầu đầu vào và học phí

Yêu cầu đầu vào:

• IELTS Overall 5.5
  • Year 12 GPA: >70%
  • Nationality: Vietnamese

Học phí tại George Brown College

4. Thông tin về George Brown College

George Brown College (GBC) là một trường cao đẳng uy tín nằm ở trung tâm Sydney, Úc. George Brown College cung cấp cho sinh viên các khóa đào tạo được công nhận trên toàn quốc và đảm bảo chất lượng quốc tế.

Phương châm phát triển của GBC là cải tiến liên tục – không ngừng cải thiện sự hài lòng của học sinh thông qua tất cả các khóa đào tạo từ giảng dạy, định hướng, đánh giá và các dịch vụ hỗ trợ.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại George Brown College được nhà trường vô cùng chú trọng. Đảm bảo cung cấp cho bạn sự hỗ trợ toàn diện trong một số lĩnh vực từ học tập, việc làm thêm, hỗ trợ tài chính, nhà ở, đi lại đến các dịch vụ y tế…

Các dịch vụ sẽ được giám sát và thảo luận về bất kỳ vấn đề hoặc mối quan tâm nào. Hướng dẫn và hỗ trợ bạn sắp xếp chỗ ở. Bạn có thể mượn sách giáo khoa hoàn toàn từ Thư viện nếu muốn. Dịch vụ hỗ trợ y tế từ GBC có thể giúp bạn tìm các chuyên gia y tế trong phạm vi dễ dàng truy cập của Trường.

Ngoài ra, George Brown College còn rất chú tâm xây dựng các chương trình ngoại khóa lý thú cho sinh viên. Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội cho phép tất cả học sinh Trường tham gia và có cơ hội hòa nhập và giao tiếp với bạn bè quốc tế và người dân bản xứ.