DU HỌC CANADA – TRƯỜNG CAO ĐẲNG NORTH ISLAND COLLEGE

North Island College nằm tại thung lũng Comox bên bờ biển phía Tây hùng vĩ của Canada. Đây là trường cao đẳng công lập được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Nếu bạn học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần, chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.

1. Thông tin về trường

North Island College nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975. North Island College (NIC) là trường cao đẳng công lập được sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Trường Northern Island College có hơn 8,500 sinh viên trong đó chỉ có khoảng 350 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 nước khác nhau, bạn hầu như sẽ hiếm khi gặp người Việt Nam.

Địa điểm tọa lạc

Trường Cao Đẳng North Island tọa lạc tại Comox Valley là một trong những nơi được mệnh danh là thủ phủ văn hóa của Canada, nơi diễn ra các hoạt động thể thao quanh năm. Nằm trên bờ biển phía tây, khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình của mùa hè là 25 độ, mùa đông không quá lạnh.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới, cây và ngoài trời

Cơ sở vật chất tại North Island College

Trường có 4 campus bao gồm: Port Alberni Campus; Comox Valley Campus; Campbell River Campus; Mt Waddington Regional Campus.

NIC được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao. Bạn có thể thỏa sức sử dụng hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường. Sau giờ học trên lớp, bạn có thể tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình

Các ngành học thế mạnh

North Island College đào tạo thế mạnh về 3 lĩnh vực:

▪️ Kinh doanh,

▪️ Nhà hàng khách sạn

▪️ Nghệ thuật & Thiết kế

2. Yêu cầu tuyển sinh

▪️ Đơn xin học

▪️ Bằng tốt nghiệp PTTH

▪️ TOEFL 550, TOEFL CBT 213, TOEFL iBT 80 (không kĩ năng nào dưới 19); IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5); CAEL 60; Cambridge Advanced hoặc First Certificate tối thiểu B

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

3. Học phí và học bổng